Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Số lượng Bitcoin trị giá hơn 6 tỷ USD hiện đã được mã hóa trên Ethereum với dưới dạng Wrapped Bitcoin (WBTC).

1% nguồn cung của Bitcoin đã bị khóa trong giao thức WBTC

1% nguồn cung của Bitcoin đã bị khóa trong giao thức WBTC

1% nguồn cung lưu hành của Bitcoin hiện được mã hóa trên Ethereum dưới dạng Wrapped BTC (WBTC), tương đương với số BTC trị giá gần 6,2 tỷ USD.

Sự kiện quan trọng này đã được thừa nhận bởi giám đốc sản phẩm của công ty lưu ký tiền mã hóa BitGo, Kia Mosayeri, người đã tweet tin tức này vào ngày 07/06. BitGo là người giám sát cho giao thức Wrapped Bitcoin, đã ra mắt token ERC-20 được hỗ trợ bởi Bitcoin WBTC trên Ethereum trong Tháng 1/2019.

Theo Etherscan, hiện có 187.610 Bitcoin được wrap trên giao thức, tương đương với mức vốn hóa thị trường là 6,18 tỷ USD. Nguồn cung lưu hành hiện tại của BTC là gần 18,73 triệu, theo CoinGecko, xác nhận cột mốc 1%.

BTConEthereum ước tính có 240.620 Bitcoin đã được mã hóa trên nhiều giao thức khác nhau để sử dụng trên Ethereum, đại diện cho tổng vốn hóa là 7,91 tỷ USD. Bitcoin được wrap thể hiện sự thống trị rõ ràng trong lĩnh vực này, chiếm 78% tổng số Bitcoin được mã hóa trên Ethereum.

Các giao thức mã hóa Bitcoin hàng đầu khác bao gồm Huobi BTC xếp hạng thứ hai với 37,906 BTC hoặc 15,7% nguồn cung Bitcoin và RenBTC xếp hạng thứ ba với 10,226 BTC được mã hóa. BTC tổng hợp cũng nắm giữ 1.471 BTC, tiếp theo là imBTC với 1.169 Bitcoin và TBTC với 916 BTC.

Sự gia tăng gần đây của các yield farm và các giao thức DeFi dựa trên Ethereum có lãi suất hỗ trợ BTC được mã hóa đã là động lực chính thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Vào cuối tháng 4, giao thức lợi nhuận BTC dựa trên Ethereum BadgerDAO đã hợp tác với RenVM để khởi động cầu nối giữa đồng nhân dân tệ và các yield farms của chính mình. DeFi Llama ước tính rằng tài sản trị giá hơn 540 triệu USD bị khóa trên nền tảng BadgerDAO.

 – BBT Blockchain247 –

Viết bình luận

95 − 85 =