Một nghiên cứu trong năm 2021 đã chỉ ra nhu cầu về khả năng thanh toán tiền điện tử ở cả người nắm giữ và người không nắm giữ tiền điện tử đang tăng lên. Tuy nhiên, nghiên cứu cũng đã chỉ ra 50% người tham gia lưu ý rằng không có đủ các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử và điều này có thể thay đổi rất sớm.

Gần 1/4 số doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tham gia cuộc khảo sát của Visa cho biết rằng họ đang có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin. Nghiên cứu cũng đã chỉ ra có 73% số người được hỏi nói rằng việc chấp nhận các hình thức thanh toán kỹ thuật số mới là yếu tố chính sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh doanh vào năm 2022.

2.250 chủ doanh nghiệp nhỏ ở 9 quốc gia bao gồm: UAE, Hồng Kông, Hoa Kỳ và Canada đã tham gia vào nghiên cứu. Trong số những người được hỏi này, 82% cho biết họ có kế hoạch triển khai một hình thức thanh toán kỹ thuật số vào năm 2022.

Cuộc khảo sát cũng bao gồm một phần người tiêu dùng với 1.500 người trưởng thành của 9 thị trường tham gia. Trong phần này, hơn một nửa số người được hỏi bày tỏ rằng họ mong đợi sẽ hoàn toàn không dùng tiền mặt trong vòng 10 năm. 41% cũng chỉ ra rằng khách hàng đã bỏ mua hàng tại các cửa hàng thực, nơi không có thanh toán kỹ thuật số.

Nhu cầu thanh toán tiền điện tử không chỉ giới hạn ở các doanh nghiệp nhỏ. Trong một cuộc thăm dò trên Twitter gần đây của Giám đốc điều hành Airbnb, Brian Chesky, người dùng đã bày tỏ rằng họ muốn có tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử khi đặt phòng tại Airbnb.

Trong khi phần lớn các doanh nghiệp vẫn đang tìm hiểu, thì một nhà hàng ở Florida đã tiến hành các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.