Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

3 cách để kiếm lợi nhuận từ Polkadot

Polkadot (DOT) đã lọt vào top 10 về vốn hóa thị trường sau khi ra mắt vào năm ngoái, nổi lên như một trong số ít các dự án được trang bị đầy đủ để thực hiện trách nhiệm trở thành dự án hàng đầu thế giới.

Giấc mơ về Polkadot – một mạng lưới phi tập trung, có thể tương tác với nhiều blockchain – cũng giống như những gì được Vitalik Buterin chia sẻ vào năm 2013, khi khái niệm về Ethereum (ETH) lần đầu tiên được hình thành.

Được dẫn dắt bởi người đồng sáng tạo Ethereum, Tiến sĩ Gavin Wood, Polkadot đã chứng kiến ​​đỉnh cao của một phần giấc mơ đó bằng cách thiết lập cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake và một giao thức ba level cho phép giao tiếp chéo blockchain. Các cuộc đấu giá cho đợt parachains đầu tiên – các chain độc lập với token riêng trên mạng Polkadot – gần đây đã hoàn thành, đợt thứ hai sẽ được thực hiện vào đầu tháng 9.

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận từ Polkadot ngay bây giờ?

Bất chấp sự tiến bộ này, hệ sinh thái Polkadot vẫn đang trong giai đoạn sơ khai, với những tham vọng lớn hơn chưa được đưa lên quy mô.

Trong khi các nhà quan sát quan tâm chờ đợi việc thực hiện mục tiêu này, đây là ba cách họ có thể hưởng lợi từ việc sử dụng mạng Polkadot.

Stake DOT 

Cách đơn giản nhất để hưởng lợi từ Polkadot bây giờ là stake DOT coin để đổi lấy phần thưởng hàng ngày. Điều này đạt được thông qua sự đồng thuận Proof-of-Stake (NPoS) của Polkadot, nơi “những người được đề cử” (người sở hữu coin) có thể stake coins của họ với “validators” (những người duy trì mạng bằng cách chạy một node).

Chạy testnet trên Karura (KAR) DEX

Chạy trên mạng testnet riêng biệt của Polkadot Kusama, Karura DEX không chỉ là một sàn giao dịch phi tập trung. Tự định vị mình là một trung tâm De-Fi trên Polkadot, Karura yêu cầu một hệ thống stablecoin thế chấp và tính năng vay và cho vay, ngoài việc tạo thị trường tự động.

Người dùng cũng có thể cung cấp liquidity cho DEX để đổi lấy một phần phí giao dịch. Các token hiện có trên DEX bao gồm  KAR token gốc của Karura, Kusama’s KSM, Bitcoin và Ethereum, ngoài các token khác đã chạy trên Kusama.

Đáng chú ý, Karura cho phép người dùng duy trì tính liquidity cho các khoản đầu tư của họ bằng cách phát hành Liquid KSM (LKSM) để đổi lại các token Kusama đã stake. Do đó, người dùng cuối có thể kiếm được phần thưởng trên KSM của họ trong khi tiếp tục sử dụng LKSM để giao dịch, cho vay hoặc cung cấp thêm liquidity.

Dot.Finance – Tối ưu hóa lợi nhuận của bạn

Dot.Finance là một công cụ tổng hợp De-Fi cho mạng Polkadot tự động hóa một số quy trình yield farming tốt hơn vì lợi ích của người dùng bình thường.

Không bao gồm một số ít người dùng kỹ thuật, hầu hết những người đã có kinh nghiệm với các ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ chứng minh cho sự phức tạp của chúng. Việc yield farming thường có thể đòi hỏi thời gian và sự chú ý giống như một công việc toàn thời gian, vì sản lượng tiềm năng tăng lên và giảm xuống đồng đồng thời người dùng phải làm việc để cân bằng các lựa chọn của họ mọi lúc.

Ứng dụng Dot.Finance đơn giản hóa việc yield farming bằng cách tổng hợp APY cao nhất có thể cho Liquidity Providers và sử dụng các hợp đồng thông minh để tự động gộp lợi nhuận vào những thời điểm có lợi nhất.

PINK governance token được sử dụng trên Dot.Finance để trao quyền biểu quyết cho chủ sở hữu, cũng như phân phối lợi nhuận cho liquidity providers. Token có thể được stake để đổi lại Wrapped BNB (WBNB), hoạt động như một hệ số lợi nhuận trên APR hiện tại miễn là giá của nó vẫn cao hơn tỷ lệ mint PINK: BNB.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *