Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

37% người dân Texas mong muốn Chính phủ Mỹ chấp nhận thanh toán hợp pháp bằng tiền mã hoá

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng có đến 37% người dân tại Texas mong muốn thanh toán bằng tiền mã hoá. Điều này khiến nhiều người đặt kỳ vọng rằng liệu Texas sẽ là đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy xây dựng các điều luật hợp pháp cho tiền mã hoá tại Mỹ.

37% người dân Texas mong muốn Chính phủ Mỹ chấp nhận thanh toán hợp pháp bằng tiền mã hoá

Theo một báo cáo vào ngày 20/09, tờ Newsweek đã tiến hành khảo sát hơn 9.700 cử tri đủ điều kiện trên 10 tiểu bang của nước Mỹ. Kết quả cho thấy 37% người dân Texas bỏ phiếu ủng hộ công nhận tiền mã hoá là tiền tệ hợp pháp.

Trong khi đó, 42% người được khảo sát cho biết họ sẽ ủng hộ tiền mã hoá. Hiện tại, với mức dân số khoảng 29 triệu người vào năm 2021, Texas ước tính có thể có hơn 10 triệu người dân ủng hộ việc áp dụng tiền mã hoá. Kết quả của cuộc thăm dò này đã được công bố trước khi hai điều luật ủng hộ tiền mã hoá tại Texas chính thức có hiệu lực.

Trong thời gian qua, Texas cũng trở thành “điểm nóng” của ngành công nghiệp tiền mã hoá khi liên tục thu hút nhiều doanh nghiệp đào Bitcoin đến đây hoạt động. Như Coin68 đã đưa tin, vào giữa tháng 9, một cuộc gặp gỡ giữa các đơn vị khai thác dầu mỏ và đào Bitcoin đã được diễn ra tại Texas để tìm cách hợp tác nhằm cùng nhau thúc đẩy cả hai hoạt động kinh doanh phát triển tốt hơn.

Mặc dù Texas cũng đang phần nào trở thành điểm nóng cho các công ty khai thác tiền điện tử, do các nguồn năng lượng tái tạo của bang và lưới điện được quản lý lỏng lẻo, nhưng không phải tất cả các doanh nghiệp bán lẻ đều chấp nhận Bitcoin (BTC) để thanh toán.

Vào tháng 6 năm nay, chuỗi siêu thị lớn H-E-B đã thông báo rằng họ sẽ lưu trữ các máy ATM tiền mã hoá từ Coin Cloud. Ngoài ra, theo dữ liệu từ Crypto Head, Texas hiện đang xếp thứ ba, sau New Jersey về độ phủ của máy ATM tiền mã hoá, với khoảng 2.396 máy.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *