Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

40% các nhà đầu tư tổ chức đều có ý định muốn mua thêm tiền mã hóa

Một cuộc khảo sát mới nhất cho thấy rằng đa số các giám đốc điều hành quỹ đầu cơ, nhà quản lý tài sản và các nhà đầu tư tổ chức đang nắm giữ tài sản tiền mã hóa muốn củng cố thêm số lượng trong tương lai.

40% các nhà đầu tư tổ chức tiền mã hóa đều muốn mua nhiều hơn nữa trong tương lai

40% các nhà đầu tư tổ chức tiền mã hóa đều muốn mua nhiều hơn nữa trong tương lai
Cuộc khảo sát được thực hiện bởi quỹ tiền mã hóa Nickel Digital Asset Management có trụ sở tại London, tiết lộ rằng 82% trong số 100 nhà đầu tư và quản lý tài sản được hỏi đều mong đợi sẽ tăng mức độ tiếp xúc với tài sản mã hóa từ nay đến năm 2023.

Nghiên cứu được thực hiện trực tuyến vào tháng 5 và tháng 6 đã khảo sát 50 nhà quản lý tài sản và 50 nhà đầu tư tổ chức có khả năng tiếp xúc trước với các tài sản tiền mã hóa ở Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và UAE. 40% trong số đó nói rằng họ sẽ tiếp tục mua nhiều hơn nữa, với 7% có ý định giảm tỷ lệ nắm giữ và chỉ 1% dự định bán toàn bộ số tiền mã hóa đang nắm giữ.

Tuy nhiên, Nickel đã tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, các nhà đầu tư tổ chức có mức độ tiếp xúc rất thấp vì đa số hiện chỉ mới thử nghiệm thị trường để xem cấu trúc được hoạt động như thế nào.

Cuộc khảo sát cho thấy lý do chính được đưa ra để đầu tư nhiều hơn vào tài sản mã hóa là triển vọng tăng trưởng vốn dài hạn theo 58% số người được hỏi. Ngay cả khi thị trường sụt giảm nghiêm trọng, BTC vẫn tạo ra mức lợi nhuận được ghi nhận là 18% cho đến nay so với đầu năm 2021, đối với Ethereum là con số khổng lồ 215% kể từ ngày 1 tháng 1.

Khoảng 38% những người được khảo sát cho rằng việc tiếp xúc với tài sản mã hóa giúp họ tin tưởng hơn vào loại tài sản này, trong khi 37% cho rằng nhiều công ty và nhà quản lý quỹ hàng đầu nên có những động thái đầu tư mạnh mẽ hơn nữa.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Nickel Digital, Anatoly Crachilov, nhận xét rằng niềm tin vào tài sản mã hóa đang tăng lên và ông hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục.

Phân tích của chúng tôi vào đầu tháng 6 năm nay cho thấy 19 công ty niêm yết có vốn hóa thị trường hơn 1.000 tỷ USD đã đầu tư khoảng 6,5 tỷ USD vào Bitcoin, so với mức ban đầu là 4,3 tỷ USD.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *