Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

43% người Singapore đang sở hữu tiền mã hóa

The inaugural 2021 Independent Reserve Cryptocurrency Index, hay IRCI, dựa trên cuộc thăm dò ý kiến của 1.000 người Singapore từ nền tảng đại diện về giới tính, độ tuổi và vị trí.

43% người Singapore đang sở hữu tiền mã hóa
43% người Singapore đang sở hữu tiền mã hóa

Việc áp dụng tiền mã hóa đang tăng lên ở Singapore, đặc biệt là trong số các thế hệ trẻ đang tìm cách tận dụng tiềm năng giàu có của thế hệ Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác, theo một cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi Sàn giao dịch tiền mã hóa Châu Á – Thái Bình Dương, Cục Dự trữ độc lập.

Kết quả của IRCI cho thấy, 43% số người được hỏi cho biết họ sở hữu tiền mã hóa, với 46% có kế hoạch mua tài sản kỹ thuật số trong 12 tháng tới. Hai phần ba, hoặc 66%, những người được hỏi trong độ tuổi từ 26 đến 45 cho biết họ sở hữu tiền mã hóa.

Không có gì ngạc nhiên khi 93% người được hỏi cho biết họ đã nghe nói về Bitcoin. Gần 40% số người được hỏi mô tả BTC là “tài sản đầu tư” và 25% gọi nó là “kho giá trị” hoặc “vàng kỹ thuật số”.

Trong số những người từ 26 đến 35 tuổi, 3/4 cho biết họ tin rằng tiền mã hóa sẽ được các cá nhân và doanh nghiệp chấp nhận rộng rãi. Những thái độ này phản ánh mức độ chấp nhận tích cực của Singapore đối với tài sản kỹ thuật số trên nhiều phân khúc xã hội. Như đã báo cáo gần đây, các cơ quan tài chính ở Singapore xác nhận họ đang làm việc với các đối tác Pháp để khám phá các ứng dụng xuyên biên giới của các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương hoặc CBDC.

Cơ quan tiền tệ Singapore, ngân hàng trung ương của thành phố, thậm chí đã trao giải thưởng tiền mặt cho công dân để gửi ý tưởng về tiền kỹ thuật số của họ.

Ông Adrian Przelozny, Giám đốc điều hành của Independent Reserve, mô tả Singapore là “trung tâm quan trọng ở châu Á do cơ sở hạ tầng thị trường tài chính mạnh mẽ và được quản lý chặt chẽ cũng như cởi mở với các công nghệ mới“.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *