Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

7.188 BTC đã chảy vào quỹ Bitcoin Trust của Grayscale chỉ trong 24 giờ qua

Grayscale, nhà quản lý quỹ Bitcoin Trust và nhiều quỹ tài sản kỹ thuật số khác, đã mua thêm một lượng Bitcoin trị giá 140 triệu USD để bổ sung vào danh mục đầu tư của mình trong vòng 24 giờ qua.

Grayscale đã mua thêm 7.188 BTC chỉ trong vòng một ngày qua. Còn trong tuần trước, Grayscale đã mua thêm hơn 14.000 BTC. Trong tháng trước, công ty đã bổ sung thêm 64.832 BTC với tổng trị giá hơn 1,2 tỷ USD.

Dữ liệu cho thấy Grayscale đã mua thêm 7.000 BTC chỉ trong 24 giờ qua. Nguồn: Bybt.

Dữ liệu cho thấy Grayscale đã mua thêm 7.000 BTC chỉ trong 24 giờ qua. Nguồn: Bybt.
Trong khi đó, thợ đào chỉ khai thác thêm 27.881 BTC trong cả tháng 11, bằng một nửa số Bitcoin Grayscale đã mua trong tháng. Rõ ràng, Grayscale là tổ chức đầu tư có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường tiền điện tử.

Là một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung chủ yếu vào Bitcoin, Grayscale thực hiện các giao dịch mua Bitcoin khổng lồ này khi khách hàng của họ yêu cầu tiếp xúc thêm.

Hàng trăm triệu USD để mua BTC từ các công ty đại chúng chỉ là bước khởi đầu. Hiện đã có các chỉ số tiền điện tử được quản lý bởi Wall Street và việc sử dụng tiền điện tử trong các dịch vụ tài chính thống trị toàn cầu như PayPal.

Chúng ta bắt đầu thấy một bức tranh lớn hơn về những gì các tổ chức đầu tư chính thống nghĩ về Bitcoin trong dài hạn. Sẽ rất thú vị khi xem hoạt động mua Bitcoin của Grayscale trong tháng 12 so với tháng 11 như thế nào, khi BTC vẫn đang giữ vững quanh mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *