Thứ Năm, Tháng Một 27
Shadow

Aave sẵn sàng triển khai sản phẩm mới dành cho các tổ chức đầu tư ngay trong tháng 7

Thị trường DeFi hàng đầu là Aave, đã công bố kế hoạch tung ra một phiên bản mới của nền tảng cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận ngay trong tháng 7.

Aave sẵn sàng triển khai sản phẩm mới dành cho các tổ chức đầu tư ngay trong tháng 7

Aave sẵn sàng triển khai sản phẩm mới dành cho các tổ chức đầu tư ngay trong tháng 7

Một cuộc bàn luận được diễn ra với chủ đề “Các bước tiếp theo trong không gian DeFi” của Blockworks có sự góp mặt của người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Aave là Stani Kulechov, đồng sáng lập và CEO Fireblocks Michael Shaulov, và CEO của Galaxy Digital Mike Novogratz.

 

Trong buổi thảo luận đã có một hình ảnh được tiết lộ rằng sản phẩm mới của Aave, có tên là Aave Pro, dự định ra mắt trong tháng này để đáp ứng nhu cầu rộng rãi từ các tổ chức khác nhau. Nền tảng sẽ được ra mắt với sự hợp tác của nhà cung cấp dịch vụ và giám sát tiền điện tử, Fireblocks.

Khi ra mắt, Aave Pro sẽ chỉ hỗ trợ bốn tài sản chính BTCETHAAVE và USDC. Nền tảng sẽ thêm một lớp danh sách trắng vào các hợp đồng thông minh V2 để đảm bảo rằng chỉ các tổ chức, công ty và fintech vượt qua xác minh khách hàng của Fireblocks mới có thể truy cập Aave Pro. Fireblocks cũng sẽ được giao nhiệm vụ thực hiện các biện pháp kiểm soát chống rửa tiền và chống gian lận cho Aave Pro.

Chiến dịch mới của Aave đã được “nhá hàng” từ trước khi vào tháng 5, Kulechov lần đầu tiên tiết lộ rằng Aave đang xây dựng một pool cho phép cho các tổ chức. Điểm mạnh lần này của nền tảng là cung cấp “đường dẫn” mới cho các tổ chức bắt đầu tương tác sâu với tài chính phi tập trung.

Aave Pro không phải là bước đột phá đầu tiên của Fireblocks trong việc giúp các tổ chức đầu tư lớn tiếp cận DeFi. Vào đầu năm 2020, Fireblocks cũng đã kết hợp với Compound để tung ra các dịch vụ tương tự.

Song, vị thế của Aave rất khác so với phần còn lại của DeFi, đây sẽ là cột mốc quan trọng để Aave – ngôi sao sáng bầu trời DeFi, có thể thúc đẩy sức tăng trưởng của toàn ngành cũng như cho chính bản thân nền tảng.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *