Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sau khi đầu tư vào ứng dụng du lịch Maps.me và giao thức tài chính phi tập trung Oxygen, Alameda Research sẽ đầu tư tiếp 20 triệu USD vào Reef Finance, một nền tảng DeFi dựa trên Polkadot.

Theo Reef Finance, Alameda Research sẽ mua 20 triệu USD giá trị token gốc REEF của công – hay khoảng 528 triệu token ở mức giá là 0,03787 USD. Khoản đầu tư này sẽ cho phép hai công ty hợp tác về công nghệ và chiến lược “trong tương lai gần”. Giám đốc điều hành của Reef, Denko Mancheski nói thêm rằng khoản tiền này sẽ giúp công ty phát triển các ứng dụng DeFi cho blockchain Reef.

Quyết định này của quỹ đầu cơ thuộc sở hữu của Sam Bankman-Fried (CEO FTX) đến sau khi họ rót 40 triệu USD vào nền tảng cho vay Oxygen và 50 triệu USD vào Maps.me, một ứng dụng du lịch với hơn 140 triệu người dùng trên toàn cầu. Với Reef, Alameda cho biết họ đang hướng tới việc tích hợp chuỗi chéo (cross-chain) với Serum và Raydium trên Solana.

Reef đã trở thành dự án đầu tiên dựa trên Polkadot ra mắt trên Binance Launchpool vào tháng 12. Kể từ đầu năm, giá REEF đã tăng gần 200% từ $0,014954 lên $0,051700 tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá REEF/USDT trên Binance
Biểu đồ giá REEF/USDT trên Binance

Có thể bạn quan tâm:

Viết bình luận