Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Alchemy Pay ra mắt thẻ tiền mã hóa “ảo” với sự hỗ trợ của Visa và Mastercard

Công ty thanh toán tiền mã hóa Alchemy Pay đang có kế hoạch triển khai một loại thẻ ảo liên kết với tiền mã hóa được chấp nhận trên mạng thanh toán Visa và Mastercard.

Alchemy Pay ra mắt thẻ tiền mã hóa “ảo” với sự hỗ trợ của Visa và Mastercard

Nền tảng tiền mã hóa kết hợp Alchemy Pay đã thông báo hôm thứ Hai rằng công ty sẽ tung ra các thẻ liên kết tiền mã hóa ảo chấp nhận hơn 40 loại tiền mã hóa như Bitcoin (BTC).

Các thẻ mới này có thể được liên kết với các ví kỹ thuật số Google Pay và PayPal, đồng thời thực hiện thanh toán trên các mạng Mastercard và Visa, cũng như các nền tảng thương mại mã hóa phổ biến như Amazon và eBay.

Theo thông báo, Alchemy Pay đã hoàn thành việc phát triển sản phẩm và triển khai thử nghiệm beta ở nhiều thị trường chính. Công ty dự kiến ​​sẽ tung ra toàn bộ sản phẩm mới vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Sáng kiến ​​mới được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giao dịch thẻ liên kết với tiền mã hóa, cho phép các doanh nghiệp tiền mã hóa cung cấp đầy đủ các dịch vụ cũng như giúp các tổ chức truyền thống tích hợp các giải pháp liên quan đến tiền mã hóa, Alchemy Pay cho biết. Như đã báo cáo trước đây, chỉ riêng Visa đã xử lý hơn 1 tỷ USD trong tổng chi tiêu tiền mã hóa trong nửa đầu năm 2021.

Tin tức này được đưa ra ngay sau khi Alchemy Pay hợp tác với Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch vào tuần trước. Là một phần của quá trình tích hợp với Alchemy Pay, Binance sẽ mở khóa các khoản thanh toán tiền mã hóa trên các đối tác của Alchemy Pay ở 18 quốc gia, bao gồm gã khổng lồ thương mại mã hóa Shopify, công ty công nghệ phần mềm Arcadier, nhà cung cấp thanh toán di động QFPay và những người khác. Tính năng mới sẽ có sẵn thông qua ứng dụng thanh toán Binance Pay của Binance.

Như đã báo cáo trước đây, cả Visa và Mastercard đã tích cực chuyển sang ngành công nghiệp tiền mã hóa trong năm qua.

Sau khi công bố khả năng tương thích thanh toán cho stablecoin USD Coin (USDT) của Circle vào cuối năm 2020, Visa đã tái khẳng định cam kết của mình đối với các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa và fiat, nêu rõ trọng tâm cụ thể là tích hợp dựa trên stablecoin. Mastercard đã hợp tác với Circle và công ty blockchain Paxos để cho phép các ngân hàng và công ty tiền mã hóa triển khai thẻ tiền mã hóa trên toàn cầu.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *