Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Algorand (ALGO) “đột phá” 268% sau khi được El Salvador chọn để hỗ trợ blockchain của quốc gia

Việc áp dụng trong thế giới thực là điều thực sự quan trọng khi trở thành một dự án blockchain thành công và một dự án được hưởng lợi từ sự gia tăng gần đây trong việc áp dụng là Algorand (ALGO).

Algorand (ALGO) “đột phá” 268% sau khi được El Salvador chọn để hỗ trợ blockchain của quốc gia

kể từ khi chạm đáy ở mức giá 0,67 USD vào ngày 20 tháng 7, giá ALGO đã tăng vọt 268% lên mức cao hàng ngày là 2,47 USD vào ngày 9 tháng 9 khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của dự án tăng đến mức cao kỷ lục là 4,83 USD.

Biểu đồ ALGO/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ ALGO/USDT. Nguồn: Binance

Sự gia tăng đột biến về giá và khối lượng giao dịch đối với Algorand diễn ra sau thông báo của El Salvador rằng Bitcoin hiện được công nhận là tiền tệ hợp pháp. Ngoài ra, El Salvador cũng đã chọn blockchain của Algorand để giúp phát triển cơ sở hạ tầng blockchain của riêng mình.

Mạng lưới Algorand đã dần nhận được sự chú ý ngày càng tăng từ các tổ chức và chính phủ lớn hơn do hoạt động của nền tảng trên các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Trên hết, dự án đã được chọn để lưu trữ các đồng tiền ổn định phổ biến như USD Coin (USDC) và Tether (USDT).

Sự lựa chọn của Algorand bởi El Salvador có lẽ là cuộc bỏ phiếu tín nhiệm quan trọng nhất mà dự án nhận được cho đến nay, điều này có thể dẫn đến việc áp dụng quy mô lớn hơn nữa khi các chính phủ và tổ chức khác theo dõi xem dự án tiến triển như thế nào.

Yếu tố thứ hai giúp thúc đẩy giá ALGO là các động thái gần đây của quỹ Algorand nhằm thu hút cộng đồng tham gia nhiều hơn vào dự án và hoạt động tích cực trên mạng.

Algorand đang trong quá trình tung ra các tính năng quản trị cho chủ sở hữu token, được chuẩn bị ra mắt vào ngày 1 tháng 10 và sẽ mang lại cho người dùng nhiều tiếng nói hơn trong sự phát triển trong tương lai của nền tảng.

Đồng thời, các nhà phát triển dự án cũng đang làm việc trên các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT mới có thể thu hút những người dùng mới muốn tham gia vào “cơn sốt NFT” nhưng bị ngăn cản bởi mức phí cao trên mạng Ethereum.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *