Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Algorand (ALGO) ra mắt quỹ 300 triệu USD hỗ trợ DeFi trên hệ sinh thái, quyết tâm vượt ATH

Tiếp nối đà tăng mạnh trong những ngày vừa qua, Algorand (ALGO) vừa đưa ra thông báo sẽ triển khai chương trình hỗ trợ đổi mới DeFi dưới một quỹ mới trị giá 300 triệu USD.

Algorand (ALGO) ra mắt quỹ 300 triệu USD hỗ trợ DeFi trên hệ sinh thái, quyết tâm vượt ATH
Algorand (ALGO) ra mắt quỹ 300 triệu USD hỗ trợ DeFi trên hệ sinh thái, quyết tâm vượt ATH

DeFi đang thật sự quay trở lại mạnh mẽ. Ngay sau khi đối thủ của Algorand (ALGO) là Harmony (ONE) hành động vào sáng nay chi 300 triệu USD “ươm mầm” dự án khởi nghiệp, đẩy giá ONE tăng gấp 2 lần chỉ trong 3 ngày. Algorand (ALGO) lập tức có động thái “tăng cường” mạnh mẽ hơn.

– Xem thêm: Algorand (ALGO) “đột phá” 268% sau khi được El Salvador chọn để hỗ trợ blockchain của quốc gia

Quỹ mới Algorand có tên là Viridis DeFi, được công bố chính thức vào chiều này 10 tháng 9. Quỹ này sẽ cung cấp 3000 triệu USD token ALGO để thúc đẩy sự phát triển đột phá hơn của toàn bộ hệ sinh thái DeFi được xây dựng trên Algorand.

Đồng thời, đội ngũ Algorand cũng đã chia sẻ hai “SupaGrant” đầu tiên được thiết kế để hỗ trợ việc tạo ra cơ sở hạ tầng DeFi quan trọng trong hệ sinh thái. Bao gồm Oracle SupaGrant và SupaGrant Bridge với tổng trị giá 10 triệu USD, được chia đều cho cả hai.

SupaGrant là một chương trình hướng tới các tổ chức và nhóm nhà phát triển có kinh nghiệm để xây dựng các giải pháp an toàn và chất lượng cao cho hệ sinh thái Algorand. Chủ yếu quan tâm đến các nhóm có kinh nghiệm xây dựng các giải pháp nâng cao trước đây như AMM, DEXes hoặc cầu nối và muốn tận dụng kiến ​​thức của họ để thiết kế một hệ thống oracle.

Đặc biệt, các nhóm phải có khả năng cam kết duy trì oracle lâu dài và phản ứng nhanh chóng với các vấn đề an ninh và phi bảo mật có thể phát sinh. Oracle SupaGrant sẽ tìm kiếm các đề xuất để tích hợp các mạng oracle với các nguồn cấp dữ liệu giá liên quan. Các ứng dụng có thể được thực hiện thông qua cổng thông tin giá của Oracle SupaGrant.

Về cơ chế hoạt động của SupaGrant Bridge tạm thời chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, team phát triển của Algorand sẽ cập nhật mọi chi tiết sớm nhất đến người dùng trong thời gian ngắn tới đây.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *