Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Alpha Finance Lab (ALPHA) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về nền tảng Alpha Finance Lab và token ALPHA

Giới thiệu dự án Alpha Finace Lab

Dự án Alpha Finance Lab (Alpha) là gì?

Alpha Finance Lab (ALPHA) là một nền tảng cross-chain DeFi, dự án tập trung đẩy mạnh việc xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm và các dịch vụ về tài chính phục vụ người dùng trên các blockchain khác nhau, bắt đầu với Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum.

Sản phẩm đầu tiên của Alpha Finance Lab chính là Alpha Lending – một giao thức cho vay phi tập trung với lãi suất được điều chỉnh theo thuật toán.

Dự án Alpha Finace Lab là gì

Phương thức hoạt động của Alpha Finance Lab (ALPHA)

Alpha Finance Lab là tổng hợp các giao thức DeFi để phát triển trên nền tảng Cross-Chain của  Binance Chain và Ethereum, họ đang làm việc với các nhà DeFi như Balancer, Curve và Yearn.finance, Sushiswap, Uniswap, Cream, … nhằm xây dựng hệ sinh thái trên nền tảng của họ. Để hiểu từng giao thức DeFi bạn nghiên cứu từng các dự án DeFi hiện hành trên Blockchain247.org

Token Alpha Finance Lab (ALPHA) là gì?

ALPHA là native token của Alpha Finance Lab, token này mang lại nhiều lợi ích cho hệ sinh thái như Liquidity Mining (khai thác thanh khoản), bỏ phiếu quản trị, cũng như staking.

Alpha là token của giao thức DeFi trên Cross Chain. Alpha Token không chỉ chi phối quản trị giao thức Alpha Homora mà còn cả danh mục các sản phẩm Alpha. ALPHA Token sẽ tiếp tục là thành phần quan trọng của hệ sinh thái Alpha đang phát triển, bắt đầu từ việc bỏ phiếu quản trị đến nhiều tiện ích hơn khi việc sử dụng pools của Alpha đang nghiên cứu phát triển.  Chúng tôi đang học hỏi và áp dụng cách tiếp cận này từ các dự án thành công nhất trong lĩnh vực DeFi, chẳng hạn như Uniswap, Compound và AAVE.

Sau khi ra mắt Alpha Homora V2, Dev Team sẽ  tiếp tục triển khai các tiện ích của token ALPHA mới trên Alpha Homora V2. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận cao hơn và trải nghiệm thêm được nhiều các tính năng đặc biệt trên Alpha Homora V2.

Một số thông tin cơ bản về token Alpha Finance Lab (Alpha)

 • Tên Token: Alpha Token
 • Ticker: ALPHA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP20
 • Địa chỉ Contract: 0xa1faa113cbe53436df28ff0aee54275c13b40975
 • Cung lưu thông: 174.136.442
 • Tổng cung: 1.000.000.000 ALPHA

Phân bổ token Alpha Finance Lab ( ALPHA )

 • Hệ sinh thái: 36.67%.
 • Liquidity Mining (Khai thác thanh khoản): 20%.
 • Đội ngũ: 15%.
 • Private Sale: 13.33%.
 • Binance Launchpad Sale: 10%.
 • Binance Launchpool: 5%
Sự phân bổ token ALPHA

Hệ sinh thái của Alpha Finance Lab (ALPHA)

Hiện nay hệ sinh thái Alpha Finance Lab được gọi là Alpha Haroma đang cập nhật phiên bản Version 2 với các tính năng ra mắt trong thời gian tới.

Hệ sinh thái Alpha Finace Lab

Các pool trên Alpha Haroma V2 sẽ có Curve, Balancer, Sushiswap, Uniswap cho phép Yield Farming có đòn bẩy bằng việc cung cấp thanh khoản với cặp ETH/USDT hoặc ngược lại.

Khả năng thanh khoản của hệ sinh thái là một vấn đề lớn. Để người dùng tận dụng tối đa nguồn tài sản đã có, Alpha Lab đang liên hệ với Cream V2 (Version 2)  để cung cấp thanh khoản mà không cần phải thế chấp tài sản.

 

Đội ngũ phát triển dự án

Dự án được “chống lưng” bởi Binance và CZ – CEO của Binance, đồng thời là dự án IEO trên Binance

Tascha Punyaneramitdee (Trưởng nhóm Dự án) Tascha tốt nghiệp Đại học UC Berkeley với bằng cử nhân Kinh tế và bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư tại Jefferies ở San Francisco sau đó ở London.  Là một Ngân hàng Đầu tư, bà đã tư vấn cho các công ty công nghệ, truyền thông và viễn thông về các loại giao dịch tài chính, bao gồm IPO, M&A, phát hành riêng lẻ và tài trợ nợ.  Tascha đã chuyển hướng gia nhập Tencent ở Thái Lan với tư cách là Giám đốc sản phẩm, dẫn đầu việc mở rộng và bản địa hóa nền tảng nội dung và tin tức dựa trên máy học ở Đông Nam Á.  Trước khi thành lập Alpha Finance Lab, Tascha là Trưởng bộ phận Chiến lược của Band Protocol để giúp thúc đẩy hoạt động sử dụng của Band Protocol trên các dự án DeFi khác nhau.  Tascha có kinh nghiệm làm việc tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Thái Lan.

Cách kiếm và sở hữu Alpha Token

Hiện tại, để sở hữu ALPHA thì các bạn có thể lên Uniswap, Binance, Bilaxy,.. để mua ALPHA.

Ví lưu trữ token Alpha

Hiện tại chỉ lưu trữ trên sàn Binance hoặc rút thẳng về ví Trust Wallet của Binance hỗ trợ BEP20.

Có nên đầu tư ALPHA không? 

Alpha Finance Lab là một dự án được IEO bởi Binance, do đó đây là một dự án cực kỳ tiềm năng so với thời gian tới, ALPHA được bán qua IEO với giá 0.02 USD hiện nay đã là 0.37 tăng hơn 18 lần. Dự kiến sẽ còn những đột phá mới trong năm 2021. Hơn nữa, Binance đang xây dựng một tập hợp những sản phẩm DeFi, trong đó có Alpha Lending và thu hút người dùng bằng sức mạnh sẵn có của mình.

Tổng kết

Alpha Finance Lab là một trong những dự án công bố xây dựng nền tảng DeFi thông cross chain giữa Binance Smart Chain và Ethereum. Hệ sinh thái trên Alpha Finance Lab phát triển từ việc cung cấp giao thức DeFi như Lending, Borrowing và Yield Farming, Swap trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Blockchain247 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Blockchain247 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Đừng quên tham gia nhóm Telegram của chúng mình để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Crypto nhé.

– BBT Blockchain247 –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *