Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Altcoin và token DeFi bùng nổ khi giá Ethereum chạm mức 1.650 USD

Phe mua Bitcoin đang đẩy giá hướng tới 40.000 USD, giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới 1.650 USD và các token DeFi vẫn chứng kiến hiệu suất bùng nổ.

Tâm lý trong toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử tiếp tục được cải thiện khi giá Ether (ETH) bứt phá vào vùng lãnh thổ mới và đạt đỉnh cao kỷ lục là 1.653 USD vào rạng sáng ngày 04/02.

Trong khi đó, phe mua Bitcoin (BTC) dường như đang nhắm đến mốc 40.000 USD và theo nhà phân tích Marcel Pechman của Cointelegraph, ngày đáo hạn số lượng quyền chọn BTC trị giá 1 tỷ USD vào thứ Sáu này ủng hộ cho xu hướng tăng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy tiền điện tử lớn nhất đạt mức tăng 4,46%, hiện giao dịch ở mức 36,994 USD, trong khi Ether tăng 8,38% và giao dịch ở mức 1.633 USD.

Biểu đồ 4 giờ của BTC/USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ của BTC/USD. Nguồn: TradingView
Công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy có kế hoạch tổ chức một buổi hội nghị với 1.400 công ty đại chúng vào hôm nay, trong đó CEO Michael Saylor sẽ thảo luận về cách cách công ty có thể tích hợp Bitcoin vào chiến lược doanh nghiệp của họ.

Nhà phân tích on-chain nổi tiếng Willy Woo đã lên tiếng để giải quyết những lo ngại về việc các giao dịch mua lớn của tổ chức và cá voi gần đây đang khiến Bitcoin bị tập trung hoá, ông chỉ ra rằng “các hodler vừa và nhỏ kiểm soát khoảng 40%” nguồn cung lưu hành và việc “phân phối tiếp tục trở nên tốt hơn”.

Token DeFi tiếp tục ghi nhận hiệu suất vượt trội

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360
Động thái chặn người dùng tiếp cận với một số tài sản nhất định của cá công ty môi giới truyền thống đã truyền tín hiệu tốt tới thị trường tài chính phi tập trung. Các token DeFi đã được hưởng lợi từ sự phát triển này, cùng với đó là đà bứt phá mạnh mẽ của Ether.

Sự quan tâm mở rộng đã giúp đẩy giá AAVE và SushiSwap (SUSHI) lên đỉnh cao mới là 345 USD và 14,84 USD, trong khi UMA chứng kiến giá tăng 59% lên mức cao nhất năm 2021 là 21,56 USD.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,11 nghìn tỷ USD với tỷ lệ thống trị của Bitcoin đạt 61,6%.

 – Louis – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *