Chủ Nhật, Tháng Mười 24
Shadow

Ấn Độ được cho là đang dần tháo gỡ lệnh cấm Bitcoin để ủng hộ tiền mã hóa như tài sản thay thế

Các quan chức nhà nước Ấn Độ được cho là không còn quan tâm đến việc cấm Bitcoin và một dự luật quy định về tiền mã hóa có thể được đưa ra thảo luận trong thời gian sắp tới.

Theo một báo cáo của The New Indian Express vào ngày 11 tháng 6, góc nhìn thù địch của chính phủ đối với Bitcoin (BTC) dường như đang chuyển hướng sang các chính sách quy định thông thường hơn đối với tiền mã hóa.

Dựa trên các nguồn tin nội bộ, các nhà chức trách đã từ bỏ kế hoạch trước đó về lệnh cấm Bitcoin hàng loạt để phân loại tiền mã hóa như một loại tài sản thay thế. Ủy ban chứng khoán và giao dịch của Ấn Độ được cho là sẽ được giao nhiệm vụ giám sát các quy định về tiền mã hóa trong nước với sự hợp tác của bộ tài chính.

Quốc hội sẽ tranh luận về một dự luật quy định toàn diện về tiền mã hóa trong một phiên họp bắt đầu vào tháng 7. Một hội đồng chuyên gia do bộ tài chính tạo ra được cho là đang nghiên cứu các giao thức để điều chỉnh tiền mã hóa và phát hiện của họ có thể trở thành một phần của các cuộc thảo luận của quốc hội vào tháng tới.

Trong khi đó, ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) vẫn là một nhà phê bình trung thành về tiền mã hóa, tuyên bố rằng quan điểm của họ đối với tiền điện tử vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, RBI đã tránh xa các báo cáo về việc yêu cầu các ngân hàng chặn các dịch vụ đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *