Thứ Hai, Tháng Tám 8
Shadow

ApeCoin của BAYC tăng 50% trong tuần này khi huy động được 450 triệu đô la tiền tài trợ

ApeCoin ( APE ) tiếp tục động thái phục hồi vào thứ năm khi công ty đằng sau nó huy động được hàng trăm triệu đô la trong vòng tài trợ do Andreessen Horowitz dẫn đầu.

Giá của APE đã tăng 7,5% trong ngày, đạt khoảng 14,50 đô la. Đáng chú ý, động thái tăng giá của APE đến như một phần của đợt hồi phục bắt đầu vào đầu tuần này khi nó đổi chủ với giá thấp nhất là 9,50 đô la.

Điều đó đã đẩy lợi nhuận hàng tuần của APE lên 50%, khiến nó trở thành một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất kể từ ngày 21 tháng 3.

Biểu đồ giá hàng ngày của APE / USD. Nguồn: TradingView

Tăng cường đầu tư mạo hiểm lớn

Nói ngắn gọn, tiền tệ kỹ thuật số ApeCoin ra đời vào ngày 17 tháng 3 , thông qua một “airdrop” được hỗ trợ bởi Yuga Labs, người tạo ra Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), một bộ sưu tập các (NFT) phổ biến giữa những người nổi tiếng, vận động viên thể thao và các nhà đầu tư mạo hiểm.

Yuga Labs  đã cho 150 triệu APE – trong tổng số 1 tỷ APE được tạo – cho các chủ sở hữu của các NFT Bored Ape, mỗi người nhận được 10.904 token, trị giá hơn 158.000 đô la vào thứ năm, miễn phí.

Trong khi đó, chủ sở hữu của BAYC NFTs hiếm nhất, “Khỉ đột biến”, nhận được 2.042 APE, có giá khoảng 30.000 USD tính đến thời điểm hiện tại.

Dự án ​​APE như một token tiện ích để cho phép chủ sở hữu của nó giám sát và quản lý cái gọi là ApeCoin DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung. Do đó, việc nắm giữ một APE cho phép người dùng quyền bỏ phiếu cho các quyết định được đề xuất trong hệ sinh thái BAYC.

“Nó sẽ đóng vai trò như một lớp giao thức phi tập trung cho các sáng kiến ​​do cộng đồng dẫn dắt nhằm thúc đẩy văn hóa tiến vào metaverse”, trích đoạn trích từ trang web chính thức của ApeCoin.

Điều thú vị là Yuga Labs đã cho các thực thể, bao gồm Andreessen Horowitz và Animoca Brands, giúp hãng tung ra APE khoảng 14% tổng nguồn cung, trị giá khoảng 2 tỷ đô la theo thời giá hiện nay. Vào thứ ba, công ty đã huy động được 450 triệu đô la từ các nhà đầu tư mạo hiểm tương tự lên giá trị 4 tỷ đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX cũng đóng góp vào vòng tài trợ, như Yuga tuyên bố, sẽ được sử dụng để mở rộng đội ngũ phát triển của mình và giám sát các liên doanh sắp tới của họ, bao gồm cả một dự án metaverse được gọi là “Otheride”.

Yuga cũng có thể sử dụng vốn để biến Bored và Mutant Apes thành các thương hiệu lớn hơn  với một số trong số chúng ra mắt trên các mặt hàng xa xỉ và một trò chơi kiếm tiền có thể liên quan đến mã thông báo APE.

Điều gì tiếp theo cho APE

Về mặt kỹ thuật, ApeCoin đã được một tuần tuổi nên nó không có đủ dữ liệu lịch sử để dự đoán các biến động giá trong tương lai.

Tuy nhiên, việc chuyển sang biểu đồ khung thời gian thấp hơn cho thấy APE có xu hướng đi lên bên trong một kênh tăng dần song song với các nhà giao dịch mua khi giá chạm đường xu hướng dưới và bán khi giá chạm đường xu hướng trên.

Do đó, động thái phục hồi đang diễn ra của APE có thể giúp nó mở rộng đà tăng về phía đường xu hướng trên của kênh gần $ 15, trùng với một mức kháng cự khác từ ngày 18-19 tháng 3.

Trong khi đó, APE cũng đang cố gắng đòi lại 14,25 đô la làm khoản hỗ trợ tạm thời. Nếu không làm như vậy có thể có nguy cơ xảy ra một đợt pullback sớm về phía đường xu hướng thấp hơn của kênh, cũng trùng với đường trung bình động hàm mũ 20 giờ của nó (đường EMA 20 giờ; sóng xanh) gần $ 13,50.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là tham khảo, mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *