Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền 80% Myaladdinz không chỉ phát triển ở các thành phố lớn, mà đã tràn về nhiều tỉnh lẻ, vùng quê tại Việt Nam.

Suốt 1 tuần nay, VTV liên tục phản ánh thông tin về những dấu hiệu bất thường của app mua sắm hoàn tiền 80% Myaladdinz và nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Mới đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương, đã lên tiếng cảnh báo về dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép của một số website, ứng dụng hoàn tiền, nhất là những ứng dụng có mức chiết khấu, hoàn tiền lên tới 80% – 100% mỗi giao dịch mua hàng.

Ước mơ thay đổi vận mệnh, ước mơ được sung túc, giàu sang chưa bao giờ đáng phê phán, nhưng lựa chọn con đường nào để đi đến thành công mới là điều đáng bàn, bởi miếng pho mát thường chỉ có sẵn trên những cái bẫy chuột.

Từ mũi Cà Mau đến địa đầu Tổ quốc, không gì có thể dập tắt ước mơ thành công khi có app hoàn tiền 80% Myaladdinz.

App hoàn tiền 80% Myaladdinz có nhiều dấu hiệu bất thường.

App hoàn tiền 80% Myaladdinz có nhiều dấu hiệu bất thường.
“Quy mô của mạng lưới này rất là lớn, thuộc quy mô xử lý hình sự. Chúng tôi sẽ phối hợp với công an để có những biện pháp xử lý phù hợp. Hoàn tiền 80% – 100% nghe rất phi thực tế. Tôi không hiểu vì sao người ta vẫn tin tưởng. Bản thân mỗi người đều phải mời người khác tham gia và được hưởng lợi từ việc đó. Có thể quy vào đồng phạm khi các đối tượng bị truy tố về mặt hình sự”, ông Phạm Văn Cao, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương, nhận định.

Có thể quy vào đồng phạm, nhưng hàng trăm nghìn người vẫn mù quáng tham gia. Một bàn tay không thể vỗ thành tiếng nên từ khi tham gia vào app Myaladdinz, nhân viên của anh Tài (Giám đốc doanh nghiệp có nhân viên tham gia app Myaladdinz) cứ liên tục lôi kéo mọi người trong công ty cùng vuốt đèn thần. Hệ quả là người đó đã phải ra khỏi tổ chức.

Nhiều người dùng app Myaladdinz bị hấp dẫn bởi khoản tiền ảo được tăng theo cấp số nhân mỗi ngày.

Nhiều người dùng app Myaladdinz bị hấp dẫn bởi khoản tiền ảo được tăng theo cấp số nhân mỗi ngày.
“Một ngày bạn ấy chẳng làm gì, chỉ vuốt vuốt thôi. Khi đó, mình rất lo sợ một vài anh em lại theo, như vậy tổ chức của mình nó rất là lộn xộn. Không thể có chuyện bạn không làm gì mà vẫn có tiền. Mình khẳng định đó là lừa đảo. Mình khẳng định là app đó sẽ sập và chắc chắn sẽ có nhiều người bị mất tiền”, ông Đinh Văn Tài cho biết.

Bỏ qua lời khuyên can của người quen và thậm chí của cả gia đình, nhiều người đê mê vào thế giới làm giàu chỉ có trong truyện cổ tích.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận