Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Bang Tennessee muốn chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng Bitcoin

Thị trưởng Jackson Scott Conger tin rằng Bitcoin là giải pháp duy nhất để khắc phục lạm phát và sự mất giá của đồng USD.

Tiểu bang Tennessee muốn chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng Bitcoin

                     Tiểu bang Tennessee muốn chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng Bitcoin

Thành phố Jackson, bang Tennessee của Hoa Kỳ, tiếp tục khám phá tiềm năng đi sâu vào tiền mã hóa, hiện đang tìm cách chấp nhận Bitcoin để thanh toán thuế tài sản.

Thị trưởng Jackson Scott Conger đã thông báo vào cuối ngày thứ Năm rằng lực lượng đặc nhiệm blockchain của thành phố đã khởi động một nghiên cứu về các phương pháp tiềm năng để chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng Bitcoin trong thành phố.

Nhóm blockchain cũng sẽ khám phá cách cho phép nhân viên mua Bitcoin trung bình với giá USD hoặc mua số lượng Bitcoin nhỏ hơn trong khoảng thời gian đều đặn. Nhiều nghiên cứu đã xác nhận việc mua Bitcoin trung bình bằng chi phí USD được coi là chiến lược tốt nhất để tích lũy Bitcoin.

Ông Conger trước đó đã lên Twitter để thổi bùng lạm phát đang diễn ra và sự mất giá của đồng đô la Mỹ, lập luận rằng Bitcoin là “giải pháp duy nhất cho vấn đề này”.

 

Thông báo mới nhất mang đến bản cập nhật cho các kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa rộng lớn hơn của Jackson được Conger công bố vào tháng 4. Thành phố đã và đang tích cực khám phá các lựa chọn để trả lương cho nhân viên thành phố bằng tiền mã hóa, áp dụng các hoạt động khai thác Bitcoin và thêm BTC vào bảng cân đối của thành phố. Conger trước đây đã gợi ý rằng thành phố cũng có thể đang tìm cách cho phép thanh toán bằng một số đồng tiền kỹ thuật số khác như ETH và LTC.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *