Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Bank of America nhận định Coinbase hoàn toàn có khả năng trở thành “Amazon của tiền mã hóa”

Bank of America đã bắt đầu đưa tin về Coinbase Global. Ngân hàng đã xác định một số yếu tố có thể thúc đẩy doanh thu của Coinbase. Về kế hoạch của Coinbase để trở thành “Amazon của tài sản tiền mã hóa”.

Bank of America nhận định Coinbase hoàn toàn có khả năng trở thành “Amazon của tiền mã hóa”

Vào ngày 13 tháng 8, Bank of America đã bắt tay thực hiện nghiên cứu về Coinbase Global Inc, đặc biệt là cổ phiếu COIN của sàn giao dịch được niêm yết trên sàn chứng khoán trong tháng 4. Jason Kupferberg, nhà phân tích nghiên cứu cổ phiếu cấp cao tại Bank of America Merrill Lynch, vừa xếp hạng COIN ở mức trung lập và mục tiêu giá là 273 USD.

Mặc dù Jason Kupferberg coi Coinbase là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền mã hóa hàng đầu, ông cảnh báo rằng cổ phiếu COIN, đang giao dịch với doanh số gấp 18,3 lần, có thể bị hạn chế tăng giá trong ngắn hạn. Ông mô tả:

COIN đặt mục tiêu trở thành Amazon của tài sản tiền mã hóa, mặc dù theo quan điểm của chúng tôi, mô hình của COIN vẫn đang trong giai đoạn phát triển rất sớm và chúng tôi đang chờ đợi những dấu hiệu tiến bộ cụ thể hơn so với tầm nhìn dài hạn của COIN.

Giám đốc điều hành của Coinbase là Brian Armstrong, đã khẳng định quan điểm tầm nhìn vào tuần trước trong cuộc họp thu nhập quý 2 năm 2021 của công ty rằng Coinbase muốn trở thành Amazon của các tài sản, đặc biệt là về lĩnh vực tiền mã hóa.

Một số ngân hàng đầu tư hàng đầu hiện đều đưa COIN vào tầm ngắm đánh giá. Wedbush Securities bắt đầu “bao phủ” Coinbase vào tháng 5 với mục tiêu giá cổ phiếu là 275 USD. Công ty đã tăng mục tiêu giá của COIN từ 275 USD lên 300 USD vào tuần trước với xếp hạng “tốt hơn” dành cho cổ phiếu.

JPMorgan và Goldman Sachs đã bắt đầu chú ý đến Coinbase vào tháng 5. Goldman xếp hạng mua và mục tiêu giá là 306 USD cho COIN. JPMorgan lại ưu ái hơn cho COIN do vị trí quan trọng của công ty trong không gian tiền mã hóa đang phát triển. Công ty đặt giá mục tiêu cho COIN là 371 USD.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *