Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

UNI – token được sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap airdrop miễn phí cho người dùng của họ với số lượng 400 UNI mỗi ví ngày hôm qua, đã vượt qua những dự báo sụp đổ so với mức giá ban đầu là 3 USD, khi mà 75.235 người dùng tuyên bố họ đã bán hết số token UNI của họ. Thay vào đó, UNI đã thiết lập một phạm vi giao dịch trong khoảng từ $2,6 đến $3,8 trong 12 giờ qua.

Token quản trị của Uniswap đã xuất hiện chỉ 24 giờ trước với tư cách là tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ 65 theo vốn hóa thị trường.

Theo DeFi Pulse, Uniswap cũng đã tăng thứ hạng để trở thành giao thức DeFi lớn thứ hai theo tổng giá trị bị khóa (TVL), chiếm 1,32 tỷ USD. TVL của Uniswap đã tăng gần 75% trong 24 giờ sau khi công bố các ưu đãi khai thác thanh khoản của UNI.

Nhưng không phải ai cũng tỏ ra ngạc nhiên trước màn trình diễn ấn tượng của UNI, với nhiều dự đoán trên mạng xã hội rằng nó sẽ tiếp tục leo lên bảng xếp hạng:

“Dự đoán: $UNI sẽ sớm là tài sản tiền điện tử số 3.”

Chỉ trong vòng một ngày, UNI đã được niêm yết trên hơn 10 sàn giao dịch, có gần 40 cặp giao dịch và đã thu về khối lượng hơn 1,8 tỷ USD. Token này được xếp hạng là tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ bảy trong 24 giờ qua, trên Litecoin (LTC), Tron (TRX) và Chainlink (LINK), theo CoinGecko.

Tại thời điểm viết bài, UNI đang tiếp tục tăng và tự hào có tổng vốn hóa là 217 triệu USD. CoinGecko ước tính rằng 70 triệu token đang được lưu hành từ nguồn cung tối đa 1 tỷ của Uniswap, định giá hiện tại của token sẽ cung cấp cho UNI vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn là 3,34 tỷ USD.

CoinGecko xếp hạng Uniswap là token DeFi lớn thứ 16 theo vốn hóa, xếp sau Kyber Network (KNC) và trên Balancer (BAL).

UNI/USDT. Nguồn: CoinGecko

UNI/USDT. Nguồn: CoinGecko

– Bạch Đàn –

Viết bình luận