Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Bất ngờ với “vai cameo” của Vitalik Buterin trong video của “cặp đôi” Ashton Kutcher/Mila Kunis

Nam diễn viên kiêm nhà đầu tư mạo hiểm Ashton Kutcher vừa đăng tải một video lên trang cá nhân của mình, trong đó có sự xuất hiện của người vợ Mila Kunis và nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, để giải thích về các khái niệm tiền mã hóa cho những người mới tham gia.

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin bất ngờ xuất hiện trong nhà của diễn viên Ashton Kutcher

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin bất ngờ xuất hiện trong nhà của diễn viên Ashton Kutcher

Trong những phút đầu tiên, video cho thấy Kutcher đang hỏi Kunis về các thuật ngữ cơ bản liên quan đến tiền mã hóa và công nghệ blockchain trong ngôi nhà họ sinh sống.

Sau khi Kunis đưa ra các định nghĩa để trả lời những câu hỏi trên, Kutcher chuyển sang thử thách mô tả về Ethereum. Sau đó, máy quay lập tức chuyển sang bên phải, điều bất ngờ là nhà sáng lập ETH Vitalik Buterin đang ngồi ở trên bàn ăn.

 

Buterin bắt đầu giải thích khái quát về các yếu tố cơ bản của Ethereum, nêu rõ giao thức hợp đồng thông minh khác với các blockchain như thế nào, cũng như trích dẫn Bitcoin làm một ví dụ điển hình.

“Ethereum là một blockchain có mục đích chung, một nền tảng mở cho phép mọi người xây dựng các ứng dụng của riêng họ. Bất kỳ thứ gì được xây dựng trên Ethereum đều được bảo vệ và bảo mật bởi toàn bộ mạng lưới.”

Đồng thời, video trên cũng bao gồm các từ khóa như #KryptoWithKunis, #StonerCats, #nft để quảng cáo một loạt các tác phẩm NFT “Stoner Cats” của Kunis.

Kutcher cũng không hề xa lạ với NFT, anh đã mã hóa một bản ghi chép vào tháng 8 năm 2020, với bản gốc được đốt trước khi tác phẩm được đưa ra đấu giá.

Ngoài ra, công ty đầu tư mạo hiểm của Kutcher là A-Grade Investments, cũng đã hỗ trợ các công ty hàng đầu trong không gian tiền mã hóa, bao gồm bộ xử lý thanh toán BitPay vào năm 2013 và công ty bảo mật blockchain BitGo vào năm 2014.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *