Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Bây giờ là ‘cơ hội tuyệt vời’ để mua Bitcoin trước khi ‘chặng đua’ tiếp theo bắt đầu

Bitcoin (BTC) dường như đang chuẩn bị test lại mức cao nhất mọi thời đại khi nhà quản lý quỹ Vailshire Capital gọi đây là “cơ hội mua tuyệt vời”.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá BTC giảm 3,3% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch ở mức 62.600 USD, cao hơn khoảng 700 USD so với mức kỷ lục của tháng 3 là 61.700 USD.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Biểu đồ nến 1 giờ của BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Triển vọng cho Bitcoin là “cực kỳ bullish”

Sau khi tăng lên gần 65.000 USD vào đầu tuần này, Bitcoin đã bắt đầu củng cố trong một phạm vi mới khi sức nóng xung quanh việc cổ phiếu Coinbase niêm yết Nasdaq hạ nhiệt.

Jeff Ross, Giám đốc điều hành của Vailshire Capital Management cho rằng Bitcoin đang cố gắng thực hiện một đợt lật ngược kháng cự sang hỗ trợ ở khu vực hiện tại, nếu thành công, nó sẽ cho phép giá BTC tiếp tục tăng.

“Test lại đỉnh của nêm củng cố trước đó một cách lành mạnh. Quan điểm vĩ mô: Cực kỳ bullish. Về phân tích on-chain: Vô cùng bullish,” ông viết trên Twitter hôm nay.

“Ý kiến: Giá cần đóng cửa trên mức đỉnh cũ là gần 61.250 USD, sau đó sẽ tăng cao hơn. Cơ hội tuyệt vời để mua vào trước khi chặng đua tiếp theo bắt đầu.”

Lực bán dưới 70.000 USD khá thấp

Dữ liệu orderbook sàn giao dịch cho thấy lực mua là đáng kể, cho phép Bitcoin tăng thêm vài nghìn đô la trong khung thời gian ngắn.

Trên Binance, mức có nhiều lệnh bán đầu tiên là 65.000 USD, với một vùng kháng cự quan trọng hơn hiện đang ở mức 70.000 USD và 72.000 USD.

Bản đồ nhiệt lệnh mua và bán BTC/USD. Nguồn: Material Indicators

Bản đồ nhiệt lệnh mua và bán BTC/USD. Nguồn: Material Indicators
Các mức cao này đã trở thành tâm điểm bàn luận của các nhà phân tích, thậm chí có người còn mô tả chúng là “định mệnh” trong ngắn hạn.

Các chỉ số on-chain khác cho thấy sự tham gia đều đặn của các nhà đầu tư, với tổng số địa chỉ ví Bitcoin chứa 0,01 BTC trở lên lần đầu tiên vượt qua 9 triệu.

Ví bitcoin có 0,01 BTC trở lên. Nguồn: Glassnode

Ví Bitcoin chứa 0,01 BTC trở lên. Nguồn: Glassnode

– Tom code – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *