Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

“Bẻ cua” cực gắt, Bitcoin sẽ bon bon tiến đến 85.000 USD?

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng Bitcoin đang tiến hành phục hồi như vào tháng 12/2018 và tháng 3/2020.

“Bẻ cua” cực gắt, Bitcoin sẽ bon bon tiến đến 85.000 USD?

“Bẻ cua” cực gắt, Bitcoin sẽ bon bon tiến đến 85.000 USD?

Một báo cáo mới cho biết Bitcoin (BTC) vẫn nằm dưới mức trung bình động chính và đó “không phải là một dấu hiệu tăng giá”, nhưng các dấu hiệu phục hồi cuối cùng đã đến.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất được phát hành vào ngày 11/06, bộ giao dịch Decentrader đã nêu bật ba chỉ báo trên chuỗi kêu gọi sự tiếp tục tăng giá sắp xảy ra đối với BTC/USD.

Các chỉ số lặp lại sự kiện của tháng 3/2020

Bitcoin hiện đã trải qua gần một tháng dưới mức trung bình động 200 ngày (DMA). Điều này đáng lo ngại, Decentrader cảnh báo, và các yếu tố bên ngoài như tâm lý địa chính trị tiếp tục đè nặng lên cảm xúc.

“Bitcoin đã giữ cho thị trường đứng vững khi nó tiếp tục dao động giữa mức hỗ trợ hàng tuần ở mức 32.000 đô la và mức kháng cự gần 200DMA hiện ở mức 42.000 USD.”

“Sự không chắc chắn sau vụ tai nạn gần đây và những lo ngại xung quanh tuyên bố của Tổng thống Biden tại Hội nghị Thượng đỉnh G7 vào cuối tuần tới về cách Hoa Kỳ sẽ giải quyết tiền mã hóa liên quan đến các cuộc tấn công ransomware gần đây, đang khiến giá cả giảm xuống.”

Bitcoin tiếp tục dao động vào cuối tuần, tại thời điểm viết bài giao dịch gần 36.000 USD trong bối cảnh có vài dấu hiệu về việc phá vỡ ngưỡng kháng cự gần 40.000 USD.

Tuy nhiên, may mắn thay, một số thước đo sức mạnh trên chuỗi hiện cho thấy rằng sự phục hồi từ một giai đoạn giảm giá trong một thị trường tăng giá tổng thể hiện đang được tiến hành.

Chúng được biết đến nhiều – giải quyết tích cực tâm lý, tỷ lệ lợi nhuận đầu ra chi tiêu (SOPR) và độ lệch giữa nguồn hàng trên dòng chảy.

Trong khi đó, các địa chỉ đang hoạt động đo lường liệu Bitcoin được mua quá mức hay quá bán ở một mức giá nhất định so với số lượng địa chỉ đang hoạt động trên blockchain.

Giống như SOPR, chỉ báo này hiện đang ở cùng vị trí chỉ sau sàn thị trường con gấu vào tháng 12/2018 và sự cố vào tháng 3/2020. Như vậy, nếu lịch sử lặp lại, cách duy nhất là đi lên.

“Chúng tôi đã nhận được tín hiệu tương tự vào ngày hôm qua, cho thấy giá BTC đã bị bán quá mức so với các địa chỉ đang hoạt động trên chuỗi và hiện có thể sẵn sàng tăng trở lại trong những tuần tới.”

85,000 USD trong vòng vài tháng?

Ngoài ra, trên các chỉ báo là một cuộc tăng giá trở lại đường quỹ đạo, điều mà người tạo ra , PlanB, nói rằng sẽ đặt ra một “bất ngờ” nếu điều đó không xảy ra.

Trong bối cảnh hy vọng rằng BTC/USD sẽ vẫn đạt 100.000 USD trong năm nay, Decentrader dự đoán rằng có thể chỉ còn vài tháng nữa là Bitcoin sẽ quay trở lại.

“Mặc dù chúng tôi có thể không tăng quá nhanh và mạnh vào thời điểm này, nhưng về cơ bản không có gì thay đổi với cách hoạt động của Bitcoin, không có gì bị phá vỡ, chúng tôi chỉ đang trải qua rất nhiều bài báo xấu sau một đợt tăng mạnh vào đầu năm.”
“Vì vậy, chúng ta có thể thấy giá sẽ quay trở lại trong những tháng tới. Điều này có nghĩa là mức cao nhất mọi thời đại mới đối với BTC trước cuối năm nay, vì dòng Stock to Flow hiện đang ổn định ở mức 85.000 USD.”

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *