Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Binance đã bắt đầu giao thẻ ghi nợ tiền điện tử cho khách hàng của mình

Sau khi nhiều tháng chờ đợi – vốn dành để lên kế hoạch và thử nghiệm, Binance đã bắt đầu giao thẻ ghi nợ tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Trong một tweet vào ngày 25/7, để trả lời một thành viên trong cộng đồng – người bày tỏ sự quan tâm tới sản phẩm Binance Card, CEO của Binance Changpeng Zhao cho biết: “Chúng tôi đã chuyển một số lượng giới hạn tới tay khách hàng vào ngày hôm qua.”

Như đã thông tin, Binance có kế hoạch ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ tiền điện tử của mình ở các khu vực châu Âu vào tháng 8, vì vậy, từ đó có thể suy ra rằng CZ đang đề cập tới việc chuyển thẻ cho các khách hàng châu Âu tại thời điểm này.

Binance công bố thẻ vào năm 2020

Binance – một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đã tiết lộ kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử vào tháng 4 năm 2020, được đặt tên là Binance Card. Công ty đã triển khai mua lại một doanh nghiệp thẻ ghi nợ tiền điện tử là Swipe, như đã thông tin vao tháng 7, động thái này diễn ra song song với kế hoạch của sàn giao dịch cho Binance Card.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Như được tiết lộ trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 10/7, Zhao đã thử nghiệm tùy chọn thanh toán vào tháng 7 như một phần của thử nghiệm ban đầu.

Đến ngày 14 tháng 7, Binance đã công khai kế hoạch ra mắt thẻ vào tháng 8 ở một số khu vực châu Âu, giới thiệu khả năng tương thích với 4 tài sản kỹ thuật số, bao gồm BNB của Binance và Bitcoin.

Dòng tweet gần đây của Zhao thể hiện sự phát triển hơn nữa cho Binance Card – vốn đã trở thành chủ đề HOT trên rất nhiều kênh truyền thông vào tháng 7. Bản thân Binance cũng đã công bố nhiều tin tức đáng chú ý vào năm 2020.

 – Bạch Đàn –

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *