Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Binance đóng cửa các dịch vụ phái sinh đối với người dùng tại Nam Phi

Binance tiếp tục đóng cửa một số dịch vụ của mình ở một số khu vực nhất định, nhằm xoa dịu tình hình pháp lý đã “đeo bám” trong suốt vài tháng qua. Quốc gia mới nhất phải nói “lời từ biệt” với Binance là Nam Phi.

Binance đóng cửa các dịch vụ phái sinh đối với người dùng tại Nam Phi
Binance đóng cửa các dịch vụ phái sinh đối với người dùng tại Nam Phi

Tháng trước, Cơ quan quản lý khu vực tài chính (FSCA) của Nam Phi tuyên bố Binance sẽ không được phép hoạt động tại quốc gia này. Đứng trước bối cảnh liên tục bị các cơ quan tài chính khu vực gây sức ép, Binance cuối cùng cũng đã đưa ra quyết định “nút thắt” với các nhà giao dịch tại Nam Phi.

Theo thông báo chính thức đến từ Binance vào ngày 8 tháng 10, khách hàng trong lãnh thổ Nam Phi sẽ không còn có thể mở tài khoản mới cho hợp đồng tương lai, quyền chọn, tiền ký quỹ hoặc token đòn bẩy. Người dùng có 90 ngày để đóng các vị thế hiện có, với tất cả các vị thế mở còn lại sẽ tự động đóng vào ngày 6 tháng 1 năm 2022.

Một lần nữa, Binance cho rằng quyết định này là do họ đã nỗ lực tuân thủ các nguyên tắc của cơ quan quản lý địa phương. Trước đây, sàn giao dịch đã phải đối mặt với sự giám sát tăng cường từ các cơ quan giám sát và cũng phải đóng cửa các dịch vụ phái sinh ở các quốc gia khác.

-Xem thêm: Binance ngừng cung cấp hợp đồng tương lai và một số dịch vụ khác tại thị trường Úc

Đồng thời, Binance đã nỗ lực thực hiện nhiều hành động khác nhau để cố gắng tăng cường sự tuân thủ quy định của mình, bao gồm việc thuê nhân sự mới trong các bộ phận có thẩm quyền về mặt pháp lý của sàn giao dịch. Thậm chí, Binance sẵn sàng từ bỏ văn hóa làm việc “phi tập trung” của mình để thuyết phục các cơ quan chức năng về thái độ hợp tác của mình.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *