Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Binance hợp tác Alchemy Pay để hỗ trợ thanh toán Bitcoin trên Shopify

Người dùng của Binance Pay có thể thanh toán bằng Bitcoin thông qua các đối tác của Alchemy Pay, gồm sàn thương mại điện tử Shopify và công ty công nghệ phần mềm Arcadier.

Binance hợp tác Alchemy Pay để hỗ trợ thanh toán Bitcoin trên Shopify

Vào ngày 03/08, Binance đã thông báo về mối quan hệ đối tác với nền tảng thanh toán hỗn hợp tiền mã hoá Alchemy Pay. Việc này nhằm cho phép thanh toán tiền mã hoá p2p tại hơn 2 triệu cửa hàng trên toàn cầu thông qua ứng dụng thành toán Binance Pay.

Sự tích hợp mới này sẽ cho phép người dùng và người bán thanh toán cũng như chấp nhận thanh toán bằng 40 loại tiền mã hoá như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) tại 18 quốc gia mà Alchemy Pay đang hoạt động.

Theo đó, người dùng của Binance Pay có thể thanh toán thông qua các đối tác của Alchemy Pay. Trong đó bao gồm “gã khổng lồ” thương mại điện tử Shopify, công ty công nghệ phần mềm Arcadier, đơn vị cung cấp thanh toán di động QFPay và một số bên khác.

CEO của Alchemy Pay John Tan cho rằng mối quan hệ hợp tác với Binance là một mở rộng rất quan trọng của ứng dụng này. Bởi nó sẽ xây dựng cầu nối giữa thế giới tiền mã hoá và tiền pháp định. Bên cạnh đó, ông cũng lưu ý rằng tổng giá trị của thị trường tiền mã hoá chiếm chưa đến 10% so với với ngày nay kể từ khi mà Alchemy Pay ra mắt.

Binance Pay là một tính năng thanh toán tiền mã hoá p2p trên Binance. Nó cho phép người dùng gửi và nhận các khoản thanh toán tiền mã hoá trên khắp thế giới. Ứng dụng này đã được ra mắt ở dạng alpha công khai vào tháng 03/2021. Hiện tại, nó cũng đang khả dụng cho tất cả người dùng trên Binance đủ điều kiện.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *