Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã hợp tác với công ty dịch vụ tài chính 18 năm tuổi CM-Equity của Đức để mở rộng dịch vụ ở châu Âu.

CM-Equity cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và môi giới cho các sản phẩm tài chính, bao gồm cả tiền điện tử. Thông qua quan hệ đối tác này, người dùng Binance sẽ có thể giao dịch tiền điện tử theo quy định.

“Nhờ quan hệ đối tác với CM-Equity, Binance sẽ có thể mở rộng các dịch vụ của chúng tôi ở châu Âu, trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định tại địa phương”, CEO Binance, Changpeng Zhao viết trên Twitter.

CEO của CM-Equity, Michael Kott cho biết công ty của ông là một “nền tảng tài sản kỹ thuật số được cấp phép đầy đủ” và sẽ được hưởng lợi từ thanh toán của Binance, cũng như các dịch vụ khác.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Binance đã đẩy mạnh sự hiện diện của mình ở châu Âu. Đầu năm nay, sàn giao dịch hàng đầu thế giới đã thuê cựu giám đốc của sàn giao dịch Huobi là Josh Goodbody để phát triển kinh doanh ở châu Âu và Mỹ Latinh. Mới tuần trước, Binance tiết lộ rằng thẻ thanh toán tiền điện tử của họ sẽ được ra mắt tại châu Âu và Vương quốc Anh vào tháng 8 này.

 – Bạch Đàn –

 

 

Viết bình luận

14 + = 18