Thứ Năm, Tháng Tám 18
Shadow

Binance khôi phục chức năng rút tiền fiat thông qua Faster Payments ở Vương quốc Anh

Binance đã tải lên trang web Vương quốc Anh một thông báo nói rằng Binance Markets Limited không được cấp phép để thực hiện các hoạt động được quản lý ở Vương quốc Anh.

Binance khôi phục chức năng rút tiền fiat thông qua Faster Payments ở Vương quốc Anh

Binance khôi phục chức năng rút tiền fiat thông qua Faster Payments ở Vương quốc Anh

Sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung hàng đầu theo khối lượng giao dịch Binance đã khôi phục việc rút tiền bằng bảng Anh bằng cách sử dụng mạng Faster Payments.

Vào ngày 28/06, Binance đã đăng tải một thông báo tiết lộ rằng việc rút tiền qua Faster Payments, một nền tảng thanh toán liên ngân hàng phổ biến có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã bị tạm ngưng để bảo trì.

Tin tức được đưa ra cùng tuần, cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), đã ra lệnh cho Binance Markets Limited và Binance Group ngừng tất cả các hoạt động được quy định liên quan đến chứng khoán và phái sinh trong nước. Điều này khiến nhiều người suy luận rằng việc tạm ngưng Faster Payments đột ngột và dường như không rõ ràng có thể báo hiệu những rắc rối tiếp theo cho sàn giao dịch.

Theo một báo cáo ngày 30/06 từ Reuters trích dẫn người phát ngôn của Binance, việc rút tiền qua Faster Payments đã được khôi phục vào ngày 29/06 cùng với việc mua thẻ ngân hàng cho người dùng Vương quốc Anh.

Người phát ngôn cũng nói rằng cuộc đàn áp rõ ràng của FCA không ảnh hưởng đến khả năng người dân Anh truy cập các dịch vụ trên trang web của họ.

Một thông báo được đăng trên trang web của FCA từ năm ngoái nói rằng Binance Markets Limited không nên “quảng bá hoặc chấp nhận bất kỳ ứng dụng mới nào để cho vay của khách hàng bán lẻ thông qua hoạt động của hệ thống cho vay điện tử” hoặc quảng cáo Binance, BinanceUK hoặc EddieUK là FCA -các nền tảng được kiểm soát để giao dịch tiền mã hóa.

Binance.co.uk đã tải lên một thông báo cho biết rằng Binance Markets Limited không được phép thực hiện các hoạt động được quản lý ở Vương quốc Anh, tuân theo các yêu cầu của FCA:

“Binance.com là một nền tảng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác nhau cho khách hàng toàn cầu. Một số sản phẩm và dịch vụ này được quản lý bên ngoài Vương quốc Anh, trong khi những sản phẩm và dịch vụ khác thì không. Binance Markets Limited là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh chưa thực hiện bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH CÓ GIỚI HẠN KHÔNG ĐƯỢC PHÉP THỰC HIỆN BẤT KỲ HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC QUY ĐỊNH NÀO TẠI Vương quốc Anh.”

Vào tháng 6/2020, Binance thông báo họ đã mua lại một “pháp nhân do FCA quản lý”, lưu ý rằng Binance.UK sẽ được vận hành bởi Binance Markets Limited trong tương lai.

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *