Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

MATH, công ty đứng sau ví MathWallet, đã huy động được 12 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B do Binance Labs, chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance dẫn đầu.

NGC Ventures, Capital6 Eagle và Amber Group là những cái tên cùng với Binance Labs dẫn đầu vòng huy động lần này.

Theo một bài đăng trên blog Binance hôm thứ Năm, khoản đầu tư này sẽ giúp MATH tăng tốc cập nhật sản phẩm cho ví của mình, phát triển hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung (dapps) và kết nối rộng rãi hơn trên thị trường toàn cầu.

Với hơn 54 loại tiền điện tử được hỗ trợ, Eric Yu, đồng sáng lập và CTO của MathWallet, tuyên bố sản phẩm của công ty “hiện là ví tiền điện tử hỗ trợ nhiều blockchain công khai nhất.”

MathWallet đã thu hút được 7,8 triệu USD trong vòng tài trợ series A+ do Alameda Research và Multicoin Capital dẫn đầu vào tháng 11.

Binance Labs cho biết MathWallet là một trong những ví tiền điện tử đầu tiên hỗ trợ Binance Smart Chain, giải pháp thay thế Ethereum của công ty.

“Phạm vi phủ sóng toàn diện của MATH đối với các blockchain công khai và sự hỗ trợ sớm của họ cũng như hợp tác với Binance Smart Chain là yếu tố chính dẫn tới quyết định đầu tư của chúng tôi,” Wei Zhou, người đứng đầu Binance Labs cho biết.

 – TomCode –

Viết bình luận