Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Binance Launchpad vừa thông báo hỗ trợ mở bán token cho dự án Injective Protocol (INJ), đây là dự án blockchain thứ 16 được Binance hỗ trợ trên nền tảng Launchpad của mình.

Injective Protocol là giao thức DeFi phổ cập đầu tiên cho giao dịch phái sinh cross-chain và cũng là dự án đầu tiên được ấp ủ để ra mắt chào bán token công khai trên Binance Launchpad.

Việc chào bán token INJ sẽ bắt đầu vào hôm nay, ngày 13/10/2020 lúc 17h (theo giờ Việt Nam) theo hình thức xổ số, với mục tiêu huy động được 3,6 triệu USD.

Injective Protocol là một dự án sẽ triển khai sàn giao dịch cross-chain lớp thứ hai phi tập trung cho các sản phẩm phái sinh tiền điện tử. Nền tảng này sẽ hỗ trợ một loạt các sản phẩm phái sinh, chẳng hạn như CFD, hoán đổi vĩnh viễn và hơn thế nữa, và vì nó được xây dựng trên lớp thứ hai, nên nó sẽ cho phép tăng tốc độ lên một bậc trong khi vẫn hoàn toàn phi tập trung.

Bằng cách này, Injective Protocol có thể cung cấp giao dịch theo cách permissionless, nhưng với thời gian thực hiện tương đương với các sàn giao dịch tập trung và không mất phí gas.

Dự án này cũng được mô tả là một nền tảng hoàn toàn trustless (không tín nhiệm), có khả năng chống kiểm duyệt, có thể xác minh công khai và chống chạy trước (front-running).

Mục đích Injective Protocol chào bán token

Injective Protocol sẽ sử dụng cả hai hệ sinh thái Ethereum và Cosmos để tạo ra một cơ sở hạ tầng giao dịch cross-chain rất nhanh và hiệu quả về chi phí.

Giao thức này sử dụng thuật toán Proof-of-Stake dựa trên Tendermint và có khả năng chống va chạm (Collision-Resistant) với Chức năng trì hoãn có thể xác minh (VDF) để ngăn việc chạy trước.

Token gốc của giao thức là INJ và được sử dụng cho các chức năng khác nhau, chẳng hạn như quản trị giao thức, thu giá trị từ phí giao dịch, tài sản thế chấp của các phái sinh, khai thác thanh khoản và staking.

Nhà đồng sáng lập và CEO của Injective Protocol, Eric Chen bình luận:

“Binance đã là một đối tác mạnh mẽ của chúng tôi tại Injective kể từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi rất vui mừng được tiến hành chào bán token trên Binance Launchpad, nơi đã từng là điểm khởi đầu tuyệt vời cho một số dự án đầy hứa hẹn trong quá khứ.”

CEO của Binance, Changpeng Zhao phát biểu:

“Thật tuyệt khi thấy ngày càng có nhiều dự án tham gia Binance Launchpad. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ cho Injective Protocol và cùng nhau phát triển không gian DeFi. Chúng tôi mong muốn được thấy Injective tận dụng sự phi tập trung để xây dựng một hệ sinh thái tài chính hiệu quả hơn.”

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận