Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Binance ngừng cung cấp các dịch vụ giao dịch tại Hàn Quốc, CZ đang dần “cứng rắn” hơn

Mới đây, sàn giao dịch tiền mã hóa số một thế giới về khối lượng giao dịch Binance vừa thông báo sẽ ngừng ngừng hỗ trợ tiếng Hàn và loại bỏ các cặp giao dịch với đồng won (KRW).

Binance ngừng cung cấp các dịch vụ giao dịch tại Hàn Quốc, CZ đang dần “cứng rắn” hơn

Lý do được Binance đưa ra là vì sàn giao dịch liên tục đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của mình để chủ động tuân thủ các quy định của địa phương. Do đó, Binance sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ ở Hàn Quốc, có hiệu lực ngay lập tức, bao gồm các nội dung cụ thể như sau:

  • Các cặp giao dịch với KRW
  • Các tùy chọn thanh toán KRW
  • Ứng dụng P2P
  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Hàn

Binance P2P sẽ loại bỏ các cặp giao dịch KRW vào ngày 28 tháng 8 năm 2021 lúc 6:00 PM (tính theo giờ Việt Nam). Người dùng nên hoàn thành tất cả các giao dịch P2P có liên quan và xóa các quảng cáo thương mại trước 5:00 PM trong cùng ngày, để tránh các tranh chấp giao dịch tiềm ẩn.

Hàn Quốc không nằm trong danh sách dài các quốc gia mà các cơ quan giám sát tài chính đã đưa ra cảnh báo hoặc thông báo Binance không được phép hoạt động trong phạm vi quyền hạn của mình, nhưng dù sao thì bối cảnh pháp lý tại Hàn Quốc vẫn đang nằm trong diện “báo động đỏ”.

– Xem thêm: 11 sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc đóng cửa dưới “bàn tay” của FSC

Kết hợp với những sự kiện rắc rối về mặt pháp lý mà Binance phải đối mặt gần đây, đến nỗi Binance phải “đầu hàng” pháp lý, CZ tuyên bố “sẵn sàng từ chức”, cũng như Brian Brooks từ chức CEO của Binance.US. Có lẽ, CZ đang dần cứng rắn hơn trong việc tuân thủ các quy định pháp lý để có thể định vị lại chỗ đứng của Binance trên toàn cầu.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *