Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance sẽ niêm yết token chứng khoán của đối thủ cạnh tranh Coinbase vào ngày hôm nay (14/4).

Niêm yết sẽ diễn ra vài giờ sau khi cổ phiếu Coinbase được list trên sàn chứng khoán Nasdaq. Thời gian cụ thể hiện chưa được công bố. Động thái này sẽ cho phép người dùng Binance giao dịch cổ phiếu Coinbase theo từng phần nhỏ, có nghĩa là không nhất thiết phải mua cả một cổ phiếu Coinbase, hiện được định giá khoảng 250 USD mỗi mã.

Binance đã khởi động giao dịch cổ phiếu được mã hoá vào đầu tuần này, bắt đầu với Tesla. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch cho biết họ sẽ niêm yết nhiều token chứng khoán hơn tuỳ thuộc vào nhu cầu thị trường.

Khối lượng giao dịch của token chứng khoán Tesla đã đạt mức 6,7 triệu USD chỉ sau ba ngày được niêm yết trên Binance.

Các token chứng khoán của Binance được định giá và thanh toán bằng stablecoin BUSD, có nghĩa là người dùng có thể mua và trao đổi chúng thông qua đồng stablecoin gốc của sàn giao dịch này.

Các trader muốn giao dịch sẽ cần vượt qua quy trình KYC và các biện pháp tuân thủ có liên quan khác. Tuy nhiên, cư dân của Hoa Kỳ, Trung Quốc đại lục, Thổ Nhĩ Kỳ và các khu vực pháp lý hạn chế khác bị cấm mua token chứng khoán trên Binance.

Do giao dịch cổ phiếu mã hoá của Binance tuân theo giờ của thị trường truyền thống, nên token chứng khoán Coinbase sẽ tuân theo giờ Nasdaq.

Hiện chưa rõ đơn vị nào sẽ giúp Binance xử lý các token chứng khoán Coinbase.

 – Song Nhi – 

Viết bình luận

36 − 33 =