Chủ Nhật, Tháng Bảy 3
Shadow

Binance niêm yết token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance sẽ niêm yết 3 token chứng khoán mới trong tuần tới. Động thái này diễn ra sau khi Binance ra mắt hỗ trợ cổ phiếu Tesla và Coinbase hồi đầu tháng này.

Trong một thông báo vào ngày 26/4, Binance cho biết họ sẽ tung ra các cặp giao dịch cổ phiếu được token hoá của công ty kinh doanh thông minh hàng đầu Microstrategy (MSTR), cùng với các công ty công nghệ đa quốc gia là Apple (AAPL) và Microsoft (MSFT).

Người dùng Binance sẽ có thể giao dịch các token mới với số lượng được chia nhỏ, với kích thước giao dịch tối thiểu là 1% của token.

Binance dự kiến sẽ mở giao dịch cho token MSTR vào lúc 1:30 chiều (UTC) ngày 26/4, trong khi token AAPL sẽ ra mắt cùng giờ ngày 28/4 và token MSFT sẽ có thể giao dịch từ ngày 30/4.

Sàn giao dịch khẳng định các token chứng khoán của mình “được hỗ trợ hoàn toàn bởi danh mục đầu tư lưu ký gồm các chứng khoán cơ bản” do nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Đức, CM-Equity AG nắm giữ. Các token sẽ tuân theo giờ giao dịch chứng khoán truyền thống.

Người dùng chỉ có thể giao dịch các token chứng khoán với stablecoin BUSD của Binance. Các token chứng khoán cũng không có sẵn cho cư dân của Trung Quốc đại lục, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ và các khu vực pháp lý khác bị hạn chế bởi CM-Equity.

Binance đã tung ra token chứng khoán đầu tiên của mình vào ngày 12 tháng 4, cho phép khách hàng dự đoán giá của Tesla (TSLA). Sàn giao dịch cũng đã niêm yết cổ phiếu được token hoá của Coinbase (COIN) vào ngày 15 tháng 4.

Việc Binance mở rộng danh sách token chứng khoán dường như chứng tỏ sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa công ty này và nền tảng phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, FTX – vốn đã ra mắt giao dịch cổ phiếu được token hoá vào tháng 10 năm 2020, bao gồm các công cụ phái sinh theo dõi cổ phiếu Tesla và Apple.

 – Tom code – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *