Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã niêm yết token quản trị Maker (MKR) của MakerDAO và stablecoin phi tập trung DAI.

Sàn Binance hỗ trợ 8 cặp giao dịch cho token – MKR/BNB, MKR/BTC, MKR/BUSD, MKR/USDT, DAI/BNB, DAI/BTC, DAI/BUSD và DAI/USDT.

Niêm yết mới nhất của sàn giao dịch này diễn ra trong bối cảnh bùng nổ của thị trường tài chính phi tập trung (DeFi). “DeFi là một chủ đề nóng cho ngành công nghiệp blockchain trong năm nay. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ người dùng của chúng tôi cho việc niêm yết,” người phát ngôn của Binance nói với The Block.

Thật vậy, thị trường DeFi đã chạm mốc 2 tỷ USD về tổng giá trị bị khóa lần đầu tiên vào đầu tháng này. Cơn sốt “năng suất nông nghiệp” (Yield Farming) là một trong những lý do chính đằng sau sự quan tâm ngày càng tăng, có nghĩa là, nhiều người đang cố gắng để đạt được năng suất cao nhất có thể từ các sản phẩm và giao thức DeFi khác nhau.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Khối lượng giao dịch của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cũng đã vượt mốc 1 tỷ đô la vào tháng trước.

Miêm yết mới của Binance đến không lâu sau động thái tương tự của sàn Coinbase. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ đã niêm yết MKR vào tháng 6 và DAI vào tháng 5. Các sàn giao dịch khác hỗ trợ hai token này bao gồm OKEx và Bitfinex, cũng như các giao thức DEX như Uniswap và Balancer.

 – Bạch Đàn –

 

 

Viết bình luận