Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Binance quảng cáo Bitcoin tại các điểm dừng xe buýt tại London trước khi ra mắt ở Vương quốc Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đang nhắm mục tiêu đến những người dân ở London bằng các quảng cáo Bitcoin mới.

Trong một tweet ngày 28/08 từ Binance.UK, sàn giao dịch tiền điện tử này đã đặt quảng cáo Bitcoin mới tại 17 điểm dừng xe buýt ở London. Hình ảnh quảng cáo cho thấy hai thế hệ coin cũ hơn cũng như đồng coin hai bảng Anh hiện tại được sử dụng ở Vương quốc Anh, tiếp theo là đồng lớn nhất Bitcoin.

“Tiền đang phát triển”, quảng cáo tuyên bố. “Đã đến lúc thích ứng.”

Binance đã công bố mở rộng sang thị trường Vương quốc Anh vào tháng 6, với một nền tảng giao dịch được quy định và dự kiến ra mắt vào mùa thu này. Theo báo cáo, sàn giao dịch sẽ được đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính của Anh và cung cấp tối đa 65 tài sản kỹ thuật số để giao dịch.

Trước khi ra mắt, chi nhánh của Binance tại Anh đã không giới hạn mình trong lĩnh vực quảng cáo. Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây thông báo rằng họ sẽ tham gia hiệp hội ngành công nghiệp tự điều chỉnh CryptoUK với tư cách là thành viên điều hành.

London gần đây đã trở thành điểm nóng cho các công ty tiền điện tử tìm kiếm các nhà đầu tư mới. Token HEX gây tranh cãi của Richard Heart cũng đã có những quảng cáo được dán trên xe buýt và báo chi của Luân Đôn, và thậm chí còn được giới thiệu trong các trận bóng đá ở Giải Ngoại hạng Anh. Galaxy Digital của Mike Novogratz thì mua hẳn một quảng cáo toàn trang trên tờ báo kinh doanh quốc tế Financial Times có trụ sở tại Vương quốc Anh, trong đó Bitcoin (BTC) cũng xuất hiện nổi bật.

 – Bạch Đàn – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *