Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Binance ra mắt ‘Khu vực đổi mới’ dành riêng cho giao dịch token DeFi

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã tạo ra cái gọi là “Khu vực đổi mới” để chỉ cho phép những người dùng đủ tiêu chuẩn giao dịch các token tài chính phi tập trung (DeFi) mới.

Thông qua tính năng mới, Binance muốn lọc ra những người dùng dựa trên sở thích rủi ro của họ. Sàn giao dịch sẽ hỏi hai câu hỏi “rất rõ ràng” trước khi cho phép người dùng bước vào khu vực đổi mới.

Câu hỏi đầu tiên, liệu người dùng có sẵn sàng chịu lỗ từ 50%+ số vốn của chính họ hay không, và thứ hai, liệu người dùng có sẵn sàng chịu trách nhiệm về khoản lỗ đó hay không. Nếu câu trả lời là không, người dùng sẽ không được phép giao dịch các token DeFi mới mà Binance sẽ niêm yết trong tương lai gần.

“Để duy trì tính cạnh tranh cho sàn giao dịch, chúng tôi cần niêm yết các đồng coin phổ biến,” CEO Binance Changpeng Zhao bình luận. “Như mọi khi, DYOR (hãy tự nghiên cứu). Một số dự án có thể hoạt động rất tốt, nhưng hầu hết sẽ không.”

Theo The Block Research, tất cả các token DeFi đã sụt giảm mạnh mẽ trong những tuần gần đây sau khi ghi nhận hiệu suất kỷ lục vào tháng 7 và tháng 8. Phần lớn trong số chúng đề đã mất trên 40% so với mức cao nhất trong 30 ngày.

Lợi nhuận của các token DeFi từ mức cao 30 ngày. Nguồn: The Block

Lợi nhuận của các token DeFi từ mức cao 30 ngày. Nguồn: The Block

– Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *