Thứ Tư, Tháng Một 19
Shadow

Binance niêm yết Glimmer (GLMR)

Thông tin gửi đến cộng đồng Binancians:
Binance đã niêm yết Glimmer (GLMR) và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch GLMR / BTC, GLMR / BUSD và GLMR / USDT vào lúc 2022-01-11 16:00 (UTC).
  • Tiền gửi cho GLMR mở lúc 2022-01-11 10:00 (UTC) để chuẩn bị giao dịch
  • Rút tiền cho GLMR  mở lúc 2022-01-12 15:00 (UTC)
Lưu ý: Thời gian mở rút tiền là thời gian ước tính để người dùng tham khảo. Người dùng có thể xem tình trạng thực tế trên trang rút tiền

Phí niêm yết GLMR: 0 BNB.

Thông tin chi tiết:
Thông báo trên đã được đón nhận rất nồng nhiệt ngay khi được Binance thông tin chính thức. Vậy Moonbeam và token Glimmer (GLMR) là gì mà lại thu hút sự quan tâm của cộng đồng như vậy. Chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn một số thông tin về dự án ngay sau đây.

Moonbeam là gì?

Polkadot là một dự án được xây dựng với giấc mơ lớn trở thành trung tâm kết nối các blockchain với nhau, trở thành nền tảng Web 3.0. Trong đó, Moonbeam là một cánh tay nối dài của mạng lưới Polkadot trong nỗ lực vươn đến các blockchain khác cụ thể là “đàn anh” Ethereum.
Moonbeam là một parachain trên Polkadot được phát triển dành cho developer nhằm đơn giản hóa việc triển khai lại hợp đồng thông minh trên Ethereum vào hệ sinh thái Polkadot.
  • Trong tham vọng đó, vấn đề đặt ra là làm thế nào để tái triển khai cả những smart contract vốn có trên “đàn anh” Ethereum vào Polkadot mà không cần phải viết lại một khối lượng code khổng lồ? Và thế là Moonbeam ra đời để giải quyết vấn đề đó.
  • Nhưng không chỉ thế, Moonbeam không đơn giản chỉ là “cây cầu”. Moonbeam còn là kết quả của sự kết hợp giữa sức mạnh bảo mật từ Polkadot (vì là một parachain của Polkadot) và tính dễ sử dụng của việc viết hợp đồng trên Ethereum. Thế nên, developer vẫn cứ tiếp tiếp tục sử dụng ngôn ngữ lập trình (Solidity) như từ xưa đến giờ, rồi dễ dàng triển khai lại nó vào môi trường Moonbeam (Substrate).

AI SẼ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ MOONBEAM

Với giải pháp của mình, có ba đối tượng chính sẽ được hưởng lợi từ Moonbeam:

  • Đầu tiên đó là những dự án dựa trên Ethereum hiện có. Con số dự án này tăng lên từng ngày đặc biệt trong năm 2020-2021. Những dự án này vốn bị đối diện với thách thức về chi phí và khả năng mở rộng. Khi đó họ có thể sử dụng Moonbeam để di chuyển khối lượng công việc hiện tại ra khỏi Layer 1 Ethereum. Đồng thời có thể chạy song song trên cả Ethereum và Moonbeam để mở rộng tầm ảnh hưởng sang mạng lưới Polkadot và tất cả những mạng nào đã kết nối với Polkadot.
  • Đối tượng thứ hai đó chính là những dự án trong hệ sinh thái Polkadot. Họ có thể sử dụng Moonbeam như một nơi để gây quỹ, và tận dụng được những công cụ phát triển Ethereum vốn có.
  • Đối tượng thứ ba là các developer phát triển Dapp. Họ có thể tận dụng những chức năng chuyên biệt của Moonbeam với tư cách là một parachain của Polkadot, để tiếp cận nhiều người dùng hơn và nhiều tài sản ở các chuỗi khác.

Từ đó, có thể thấy tiềm năng của Moonbeam là rất lớn, và tỷ lệ thuận với tiềm năng của chính Polkadot.

Glimmer Token (GLMR) là gì?

Glimmer (GLMR) là mã thông báo tiện ích và quản trị của mạng, người dùng có thể tham gia quản trị, thanh toán phí giao dịch, kiếm phần thưởng thông qua cung cấp thanh khoản và đặt cược.

Glimmer Token (GLMR) là token tiện ích của Moonbeam Network. Bởi vì Moonbeam được xây dựng như một nền tảng hợp đồng thông minh nên nó cũng cần token để thực hiện những chức năng của nền tảng đó (tương tự như ETH trên mạng lưới Ethereum nhưng cộng thêm những chức năng trên mạng lưới Polkadot). Cách đặt tên token (Glimmer – GLMR) lại không giống tên của mạng lưới (Moonbeam) như những dự án thường thấy trong thị trường.

Một số chức năng quen thuộc của một token tiện ích như GLMR, đó là:

  • Tạo ra các node phi tập trung làm nền tảng cơ sở cho mạng lưới Moonbeam.
  • GLMR được sử dụng như công cụ để quản trị on-chain bao gồm các chương trình đề xuất, bầu thành viên hội đồng, bỏ phiếu…
  • Thanh toán phí giao dịch trên mạng lưới.
Hy vọng bài đã cung cấp cho các bạn phần nào thông tin hữu ích về Moonbeam và Glimmer Token (GLMR). Chúc các bạn sẽ có những quyết định đầu tư hiệu quả.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *