Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã chính thức gia nhập ngành công nghiệp non-fungible token (NFT) khi giới thiệu thị trường và nền tảng NFT của riêng mình.

Trong một thông báo vào ngày 27/4, Binance cho biết họ sẽ ra mắt Binance NFT, một nền tảng NFT mới dự kiến bắt đầu hoạt động vào tháng 6 năm 2021.

Dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain của Binance, Binance NFT nhằm mục đích cung cấp chi phí giao dịch NFT tối thiểu, Helen Hai, người đứng đầu Binance NFT tiết lộ.

Thị trường NFT mới và các dịch vụ sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Binance hiện tại vì Binance NFT sẽ sử dụng cùng một hệ thống tài khoản với Binance.com.

Theo thông báo, Binance NFT sẽ ra mắt với hai địa điểm chính, bao gồm “Thị trường giao dịch” cho phép người dùng hàng ngày tạo NFT, với khoản phí xử lý là 1% và “Sự kiện cao cấp” nhắm mục tiêu các hợp tác độc quyền và các bộ sưu tập được tuyển chọn, với các nghệ sĩ nhận được 90% lợi nhuận từ việc bán NFT. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết:

“Binance phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, nhiều người trong số họ giờ đây sẽ có thể truy cập vào không gian NFT vốn đang bùng nổ. Theo cam kết của chúng tôi về sự tự do tiền tệ trên toàn cầu và xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, thị trường Binance NFT cũng sẽ hỗ trợ những người tạo ra giá trị nhỏ bằng cách cung cấp tính thanh khoản cao nhất và phí rẻ nhất cho người dùng.”

NFT là các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo dựa trên công nghệ blockchain, công nghệ cơ bản của các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). Hầu hết các NFT hiện đang dựa trên blockchain Ethereum, trong khi các blockchain khác như mạng blockchain hợp đồng thông minh của Binance, Binance Smart Chain (BSC) đang bắt đầu tham gia vào không gian này.

 – Song Nhi – 

2 Bình luận

Viết bình luận

11 − 1 =