Thứ Hai đánh dấu sự khởi tranh của giải đấu TotalEnergies Africa Cup of Nations – giải vô địch bóng đá nam lớn nhất châu Phi. Đồng thời, Binance đã công bố quan hệ đối tác chính thức với Liên đoàn bóng đá châu Phi cũng như là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu AFCON 2021, trở thành nhà tài trợ tiền điện tử và blockchain đầu tiên cho sự kiện này.

Thông qua tài trợ này, Binance cũng sẽ quảng cáo nội dung truyền thông xã hội của CAF, bao gồm hỗ trợ trong ngày, hỗ trợ trong tuần và hỗ trợ của Giải đấu. Nội dung này sẽ bao gồm các môn thi đấu tại năm thành phố ở Cameroon trên tất cả sáu địa điểm.

Veron Mosengo-Omba, Tổng thư ký của CAF, “rất vui mừng được chào đón Binance với tư cách là nhà tài trợ chính thức của giải đấu AFCON năm nay.” Mosengo-Omba nói rằng ông lạc quan rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ “đẩy bóng đá châu Phi lên một tầm cao mới”.

AFCON 2021 đánh dấu sự bắt đầu của lịch thể thao châu Phi và sẽ tiếp tục cho đến ngày 6 tháng 2.

Sự hợp tác của Binance với CAF là một phần của chiến dịch đang diễn ra nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người châu Phi, những người mà họ cho rằng thường có quyền truy cập rất hạn chế vào các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Cho đến nay, Binance cho biết họ đã cấp cho hơn 541.000 người châu Phi quyền truy cập vào các lớp học miễn phí về tiền điện tử.

Giám đốc Binance khu vực châu Phi Emmanuel Babalola tuyên bố: “Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất ở châu Phi.” Anh ấy nói rằng họ hy vọng khoản tài trợ này sẽ tiếp tục “chứng thực sứ mệnh của chúng tôi là đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo trên khắp lục địa.”

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.