Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Binance tạm ngưng chuyển khoản ngân hàng bằng đồng Euro trước bối cảnh pháp lý gay gắt

Người dùng Binance sẽ không thể gửi tiền bằng Euro thông qua ngân hàng của họ nữa. Tuy nhiên, họ vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, hiệu lực bắt đầu từ 3 giờ chiều ngày 7 tháng 7 ( tính theo giờ Việt Nam).

Binance tạm ngưng chuyển khoản ngân hàng bằng đồng Euro trước bối cảnh pháp lý gay gắt

Binance tạm ngưng chuyển khoản ngân hàng bằng đồng Euro trước bối cảnh pháp lý gay gắt
Các ràng buộc pháp lý mà Binance phải đối mặt đã buộc sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới phải tạm dừng chuyển khoản ngân hàng bằng đồng Euro, theo một email được gửi cho khách hàng của mình vào ngày 6 tháng 7.

Cụ thể, các khoản tiền gửi bằng đồng Euro qua khu vực thanh toán Châu Âu (SEPA) đã bị giữ vô thời hạn do các trường hợp ngoài tầm kiểm soát của sàn giao dịch. Binance cho biết trong email:

Do các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạm ngừng gửi tiền bằng EUR qua chuyển khoản ngân hàng SEPA từ 3 giờ chiều vào ngày 7 tháng 7 năm 2021.

Mặc dù Binance không nêu rõ lý do tạm thời ngừng chuyển tiền tại SEPA, nhưng quyết định này có thể xuất phát từ sự tấn công dữ dội của hành động pháp lý chống lại sàn giao dịch.

Quyết định gần đây nhất được đưa ra một ngày sau khi gã khổng lồ tài chính Barclays của Anh thông báo sẽ không hỗ trợ khách hàng thanh toán cho Binance nữa sau khi các nhà quản lý tài chính cảnh báo người dùng rằng sàn giao dịch này đang hoạt động ở Vương quốc Anh mà không có giấy phép thích hợp.

Ngân hàng Vương quốc Anh Barclays chặn các hình thức thanh toán cho Binance

Mặc dù phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ Vương quốc Anh, Nhật Bản, Canada và thậm chí là Hoa Kỳ, Binance cho đến nay vẫn là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới. Vào ngày 6 tháng 7, sàn giao dịch đã xử lý hơn 15,8 tỷ USD các giao dịch.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *