Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Binance thông báo nâng cấp bảo trì giao dịch spot vào ngày mai

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng Binance vừa thông báo sẽ triển khai nâng cấp hệ thống từ 9:00 giờ sáng ngày 24/12/2020 (giờ Việt Nam). Nâng cấp này dự kiến sẽ được diễn ra trong vòng 1 giờ.

Theo đó, các hoạt động giao dịch trên Binance Futures và Options sẽ diễn ra bình thường mà không bị ảnh hưởng. Trong giai đoạn nâng cấp, Binance sẽ trì hoãn việc nạp rút đối với ví spot, margin, hoạt động giao dịch P2P, cổng OTC, gửi tiết kiệm, nạp rút thanh khoản trong các pool đồng thời là việc dịch chuyển giữa các tài khoản phụ (sub-account).

Người dùng sẽ có khoảng 30 phút sau khi nâng cấp để huỷ lệnh, hoặc các quy trình nạp rút và sử dụng các tính năng liên quan đến tài khoản trước khi việc giao dịch được nối lại bình thường.

Các nâng cấp chính sẽ bao gồm hiệu suất toàn hệ thống và cải thiện độ ổn định.

Binance cũng không quên lưu ý người dùng có lệnh mở tại nền tảng Futures và Margin cần đánh giá lại số dư thế chấp trước thời gian nâng cấp để quản lý rủi ro biến động giá. Quá trình nạp rút sẽ bị đóng vào 10 phút trước khi nâng cấp diễn ra.

Sàn cũng cho biết thời gian 1 tiếng là ước tính và việc nâng cấp có thể kéo dài hơn. Các cập nhật mới nhất sẽ được Binance thông báo trên các kênh của mình.

 – Tomahalk –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *