Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Binance triển khai chiến dịch sáng tạo hoành tráng chuẩn bị cho đợt ra mắt thị trường NFT

Với nỗ lực thu hút người dùng để đón chào làn sóng NFT sắp tới, Binance đang tạo ra một mạng lưới rộng lớn để thu hút các nghệ sĩ, người nổi tiếng và vận động viên với một chiến dịch cực kỳ hoành tráng.

Trong một thông báo vào hôm nay, Binance đã bắt tay cùng Misha Most, một nghệ sĩ đường phố nổi tiếng hiện đang giữ kỷ lục thế giới về bức tranh tường lớn nhất, sẽ tạo ra 10 NFT được thực hiện với sự cộng tác của các nghệ sĩ khác và các tác phẩm sẽ được bán trong tuần đầu tiên ra mắt thị trường Binance NFT, hiện tại được lên lịch vào ngày 24 tháng 6.

Hầu hết sự kiện này của Binance đều có sự tham gia của một loạt các nhân vật nổi tiếng bao gồm các cầu thủ bóng đá Michael Owen và Alphonso Davis, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lewis Capaldi và nghệ sĩ Trevor Jones.

 

Đây là một sự kiện trong chiến dịch được Binance NFT chuẩn bị nhằm hỗ trợ và thúc đẩy những người sáng tạo đổi mới từ khắp nơi trên thế giới và thu hút sự chú ý của các tác phẩm NFT từ các nền văn hóa khác nhau.

 

Giám đốc Binance PR là ông Lily Lee cho biết với chiến dịch này, Binance hy vọng có thể tiếp cận người dùng từ các khu vực toàn cầu.

Xem thêm: Top các dự án NFT đáng chú ý trên Binance Smart Chain (BSC)

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bức tranh toàn cảnh đã thay đổi. Sự áp dụng ngày càng được mở rộng, không chỉ riêng Binance,ông lớn bán lẻ trực tuyến eBay cũng đã hỗ trợ bán NFT. Song, ngay cả khi thị trường ảm đạm, khối lượng giao dịch NFT vẫn tăng hơn gấp ba lần, rõ ràng NFT đang có một sự lột xác hoàn toàn so với đợt bùng nổ vào tháng 3 trước đây.

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *