Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Binance.UK đã gia nhập CryptoUK – hiệp hội thương mại tự điều chỉnh của Vương quốc Anh đại diện cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, với tư cách là thành viên điều hành.

Chi nhánh sàn giao dịch tiền điện tử tại Vương quốc Anh của Binance sẽ tham gia cùng với các bên liên quan như Coinbase, CryptoCompare và Ripple trong việc dẫn dắt định hướng chiến lược của hiệp hội và làm việc với các nhà hoạch định chính sách của chính phủ để phát triển khuôn khổ pháp lý cho tài sản kỹ thuật số ở nước này.

CryptoUK được thành lập vào đầu năm 2018 và thúc đẩy quy tắc ứng xử tích cực cho các thành viên. Binance.UK dự định sẽ đóng một vai trò chủ động trong việc cập nhật điều này để đảm bảo rằng họ tiếp tục cung cấp các phương pháp hay nhất, sự gia nhập của Binance UK đã nhận được ủng hộ của Chủ tịch CryptoUK, Ian Taylor:

“Binance.UK sẽ mang lại kiến thức chuyên môn quan trọng tại địa phương cũng như toàn cầu cho Ủy ban điều hành và các sáng kiến của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ để giúp phát triển một khuôn khổ pháp lý nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp và khách hàng tiền điện tử ở Vương quốc Anh.”

Như Blockchain247 đã thông tin, Binance đã công bô mở rộng sang thị trường Vương quốc Anh vào tháng 6, với một nền tảng giao dịch được quy định theo kế hoạch dự kiến ra mắt vào mùa thu.

Chi nhánh này do Teana Baker-Taylor, một cựu chiến binh ngân hàng và fintech, đứng đầu. Khi Binance.UK tham gia hiệp hội CryptoUK, Baker-Taylor cho biết:

“Các cơ quan tự điều chỉnh đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển […] các phương pháp hay nhất, cũng như xây dựng lòng tin của người tiêu dùng. Các hiệp hội như CryptoUK giúp tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận và giáo dục có ý nghĩa với các nhà hoạch định chính sách, điều sẽ cho phép phát triển các chính sách đầy đủ thông tin hơn, hiệu quả hơn trong việc hỗ trợ toàn ngành và người tiêu dùng.”

Binance.UK cung cấp các tính năng đơn giản để mua và bán tiền điện tử, cùng với việc gửi và rút tiền ngân hàng thông qua đồng bảng Anh và euro. Nền tảng này nhắm đến cả người mới sử dụng tiền điện tử, người dùng có kinh nghiệm ở Vương quốc Anh và trên khắp châu Âu.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận