Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Binance US – chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, đang gặp phải một vấn đề không mong muốn về nền tảng.

Binance US đã bắt đầu phát hiện các vấn đề nền tảng bất ngờ vào ngày 7/8 lúc 15:26 UTC, điều mà sau đó đã buộc công ty phải tạm ngừng các tính năng giao dịch.

“Hãy yên tâm rằng tất cả các khoản tiền của khách hàng đều an toàn và chúng tôi sẽ sớm cung cấp thêm thông tin cập nhật,” một đại diện của Binance nói với CoinTelegraph.

“Vào lúc 11:26 sáng theo giờ EST, chúng tôi đã phát hiện hệ thống của mình không hoạt động như dự kiến,” Binance.US tweet vào ngày 7/8.

Tweet cho biết thêm:

“Để bảo vệ người dùng của mình, chúng tôi sẽ ngừng giao dịch, xử lý đơn đặt hàng, mua tiền điện tử, tiền gửi và rút tiền. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng hủy đơn đặt hàng của họ 30 phút trước khi chúng tôi mở lại giao dịch. Chúng tôi dự kiến việc này sẽ mất 6 giờ.”

Một tweet sau đó của Binance.US đã xác nhận tất cả các khoản tiền được bảo hiểm – vốn được bảo vệ bởi Quỹ tài sản an toàn của công ty, hay còn được gọi là SAFU.

 – Bạch Đàn –

 

Viết bình luận