Chủ Nhật, Tháng Bảy 3
Shadow

Binance.US mở rộng tới bang Florida, thu hút hàng triệu trader tiềm năng mới

Binance.US – chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, vừa thông báo rằng họ sẽ mở rộng dịch vụ của mình cho các trader và nhà đầu tư tại bang Florida.

Theo một bản câp nhật vào ngày 24/08 trên website Binance.US, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số này hiện đã cho phép cư dân Florida mua, giao dịch và kiếm tiền điện tử. Kể từ khi xuất bản bài viết này, Binance.US vẫn chưa loại bỏ Florida khỏi danh sách các bang mà có thể được sử dụng dịch vụ của họ hợp pháp, bao gồm Alabama, Alaska, Connecticut, Georgia, Hawaii, Idaho, Louisiana, New York, North Carolina, Texas, Vermont và Washington.

CEO của Binance.US, Catherine Coley cũng đã thông báo về việc mở rộng các dịch vụ của nền tảng trên Twitter, cô nói rằng “Người phụ nữ Florida mang thị trường tiền điện tử về tiểu bang quê hương.” Coley lớn lên ở Orlando.

Việc Binance US bổ sung Florida làm cho nó trở thành bang đủ điều kiện thứ 38 cho người dân Mỹ sử dụng nền tảng kể từ khi Binance mở đăng ký tài khoản tại Mỹ vào tháng 9 năm 2019 – mặc dù các dịch vụ của họ cũng có sẵn ở một số lãnh thổ Hoa Kỳ như Puerto Rico. Khoảng 12,3 triệu người trên 18 tuổi cư trú ở Bang Sunshine.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *