Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28
Shadow

Binance vừa đốt hơn 60 triệu USD giá trị BNB trong đợt burn coin lớn nhất lịch sử

Binance vừa thực hiện đợt burn (đốt) coin lớn nhất từ trước đến nay vào hôm 17/7, theo đó, sàn giao dịch này đã đốt tổng số Binance coin (BNB) trị giá 60,5 triệu USD khỏi nguồn cung lưu thông.

Đợt burn BNB lần này đã phá hủy 3.477.388 triệu BNB, lớn nhất trong lịch sử. Đây là lần burn hàng quý thứ 12 của Binance và là một phần trong chiến lược của sàn giao dịch nhằm cắt giảm nguồn cung xuống còn 100 triệu coin.

Binance thực hiện burn BNB theo quý để giảm nguồn cung, từ đó giúp giá token tăng lên. Trong whitepaper của mình, Binance cho biết, họ sẽ sử dụng 20% lợi nhuận của công ty để mua lại Binance coin trên thị trường mở và burn tối đa 50% tổng cung.

Dù vậy, có vẻ đợt burn lần này đã không khiến giá BNB tăng lên. Hiện tại, token BNB đang giảm 1,51% trong khung thời gian 24 giờ qua và hiện giao dịch ở mức 17,05 USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Đợt burn coin mới nhất này của Binance đã diễn ra trong tháng kỷ niệm 3 năm thành lập của sàn giao dịch. CEO của Binance, Changpeng Zhao cho biết trong thống báo của mình rằng ông “cảm thấy thấy tự hào, không nhiều về mặt thành tích của chúng tôi, nhưng vì đội ngũ của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong 3 năm qua để vượt qua nhiều thử thách.”

Ông đã liệt kê các thành tựu mới nhất của sàn giao dịch trong bài đăng, nhấn mạnh rằng Binance Futures đã duy trì vị thế là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và các cổng fiat-to-crypto tiếp tục được tăng cường.

Đợt burn coin gần nhất của Binance là vào giữa tháng 4, khi sàn giao dịch loại bỏ số BNB trị giá 52,5 triệu USD.

Binance coin hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường, hiện ở mức hơn 2,6 tỷ USD. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của BNB đạt 143 triệu USD.

 -Bạch Đàn –

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *