Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Bit Mining huy động 50 triệu USD để “thoát khỏi” Trung Quốc

Công ty khai thác tiền mã hóa có trụ sở tại Thâm Quyến là Bit Mining, đang huy động 50 triệu USD để tài trợ cho việc mở rộng ra khỏi thị trường Trung Quốc.

Bit Mining đang gây quỹ để đối phó với cuộc đàn áp khai thác tiền mã hóa của Trung Quốc vào tháng 5, phục vụ cho kế hoạch mua thêm máy khai thác, xây dựng trung tâm dữ liệu mới và mở rộng cơ sở hạ tầng ở nước ngoài.

Được công bố vào ngày 12 tháng 7, công ty đã ký một thỏa thuận với các nhà đầu tư được tổ chức và được công nhận để huy động 50 triệu USD, thông qua phát hành cổ phiếu.

Bit Mining thuộc sở hữu của nhà cung cấp dịch vụ xổ số Trung Quốc 500.com được niêm yết trên NYSE và điều hành nhóm khai thác Bitcoin hàng đầu, BTC.com. Là một phần của đợt phát hành, Bit Mining sẽ cung cấp 100 triệu cổ phiếu phổ thông loại A với giá mua là 5 USD cho mỗi 10 cổ phiếu.

Mỗi cổ phiếu đi kèm với một chứng quyền mà nhà đầu tư có thể mua lại để mua thêm cổ phiếu trong tương lai. Chứng quyền sẽ có thời hạn ấn định là ba năm và sẽ có hiệu lực trong sáu tháng kể từ ngày phát hành, với giá thực hiện là 6,81 USD cho mỗi 10 cổ phiếu phổ thông loại A.

Ngân hàng đầu tư có trụ sở tại New York, H.C. Wainwright & Co., đang đóng vai trò là đại lý phát hành duy nhất cho đợt chào bán, với đợt phát hành riêng lẻ dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 7.

Bit Mining đã chuyển giao thành công lô máy khai thác đầu tiên của mình đến Kazakhstan. Lô đầu tiên bao gồm 320 máy khai thác với tổng công suất tốc độ hashrate là 18,2 petahash mỗi giây (PH/s). Công ty cho biết thêm rằng lô thứ hai và thứ ba với tổng số 2.600 máy khai thác sẽ được giao vào ngày 1 tháng 7.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *