Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Bitcoin đã chạm hỗ trợ dài hạn lần thứ 6, liệu sẽ vỡ?

Bitcoin đã tiếp tục giảm giá vào ngày 15/07 và giảm xuống mức thấp nhất là 31.113 USD. Điều này tạo ra một xác nhận khác của khu vực hỗ trợ 31.300 USD.

Bitcoin đã chạm hỗ trợ dài hạn lần thứ 6, liệu sẽ vỡ?

Bitcoin đã chạm hỗ trợ dài hạn lần thứ 6, liệu sẽ vỡ

Bitcoin hiện đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần ngắn hạn, từ đó đột phá dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Bitcoin quay trở lại hỗ trợ

Vào ngày 15/07, BTC đã đạt mức thấp tại 31,113 USD. Điều này xảy ra do một hình nến giảm giá đáng kể, đã làm mất hiệu lực của nến búa tăng giá từ ngày 14/07. BTC đã chạm vào vùng hỗ trợ ngang 31.300 USD lần thứ sáu (biểu tượng màu xanh lá cây).

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đã cho tín hiệu đảo chiều giảm, chỉ báo RSI dưới 50 và chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một dấu hiệu giảm giá.

Mức kháng cự gần nhất được tìm thấy tại 40,550 USD. Mục tiêu này vừa là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib vừa là vùng kháng cự nằm ngang.

Kênh ngắn hạn

Biểu đồ H6 cho thấy BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 29/06.

Vào ngày 15/07, Bitcoin đã chạm đến đường hỗ trợ của kênh này lần thứ ba và bị trả lại (biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, mức chạm đã xảy ra dưới mức 0,618 Fib và trên mức hỗ trợ thoái lui 0,786 Fib. Do đó, BTC không hỗ trợ Fib cũng đi cùng với hỗ trợ kênh.

Trong khi chỉ báo RSI đã tạo ra một số phân kỳ tăng, MACD vẫn đang giảm.

Chuyển động trong tương lai

Có hai khả năng cho việc đếm sóng chính. Đầu tiên chỉ ra rằng một xung lực giảm giá (màu cam) đã được hoàn thành khi đo lường từ mức giá cao nhất mọi thời đại ngày 14/04.

Thực tế là đường sóng 2-4 đã bị phá vỡ khiến cho BTC không còn ở trong sóng 5. Do đó, kịch bản đầu tiên cho thấy rằng một xung lực giảm giá đã hoàn thành và BTC hiện đang điều chỉnh tăng.

Khả năng thứ hai xảy ra rằng BTC vẫn đang ở trong làn sóng thứ 4 và một đợt sụt giảm khác sẽ xảy ra sau khi hoàn tất. Trong khi xu hướng dài hạn sẽ khác nhau, xu hướng ngắn hạn sẽ giống nhau trong cả hai trường hợp.

Bởi vì các kênh song song thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có khả năng BTC sẽ thoát ra khỏi kênh và di chuyển đến mức cao nhất trong phạm vi.

Phản ứng khi Bitcoin đến đó sẽ giúp xác định xem BTC vẫn ở trong làn sóng 4 hay liệu nó đã hoàn thành làn sóng 5 hay chưa

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *