Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Các dữ liệu phân tích tổng hợp nên luận điểm trên

Tin tức bitcoin

Halving Bitcoin thứ ba dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 12 tháng 5. Trong khi đó, một vài dự đoán chính đã được đưa ra gần đây về năm đặc biệt này hoặc giai đoạn sau halving ngắn hạn nói chung.

Người dùng Twitter Robert Art, một người hâm mộ XRP và Bitcoin, đã nhớ lại và chia sẻ một số dự đoán tăng giá trên tài khoản Twitter của mình.

Thứ nhất, trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào tháng 1, CCO của Bitpay Sonny Singh tuyên bố rằng vào năm 2020, Bitcoin rất có khả năng vượt qua mức ATH là 20.000 đô la mà nó đạt được vào tháng 12 năm 2017.Robert Art@RobertArtRobArt

Singh tin rằng mặc dù nhiều người tin rằng việc tăng giá mới sẽ được thúc đẩy bởi sự kiện halving sắp diễn ra vào tháng 5, giá có thể tăng do một số sự kiện mà không ai mong muốn xảy ra.

Anh nhớ lại kế hoạch ra mắt Libra của Facebook vào năm ngoái. Trở lại năm 2019, tin tức này đã đẩy giá BTC lên gần 13.000 đô la vào tháng Bảy.

Thứ hai, theo báo cáo nghiên cứu do Ngân hàng BayernLB công bố vào ngày 1 tháng 10 năm 2019, các nhà phân tích của ngân hàng hy vọng BTC sẽ tăng vọt lên mức 90.000 đô la trong năm nay. Lý do là sự gia tăng tỷ lệ stock-to-flow BTC sau halving.

Thứ ba, tỷ phú và nhà đầu tư Tim Draper là một người tin tưởng mạnh mẽ rằng giá Bitcoin chắc chắn sẽ tăng vọt lên ít nhất 250.000 đô la. Nhà đầu tư đã nhiều lần xác nhận dự đoán của mình, thậm chí có lần nói rằng 250.000 đô la thậm chí sẽ là một dự đoán thận trọng.

Tiềm năng đạt 2 triệu đô mỗi BTC trong siêu chu kỳ

Giám đốc phát triển kinh doanh tại Kraken cho biết ông tin rằng thời cơ chín muồi đã đến để Bitcoin bắt đầu một đợt tăng giá dài hạn khổng lồ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên YouTube với Lark Davis (Crypto Lark), Dan Held giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng thời của Bitcoin đã đến.

Cho đến nay, Held lập luận, Bitcoin đã xoay xở để vượt qua đại dịch covid-19 tồi tệ nhất mà không cần sự can thiệp của bất kỳ thực thể nào.

Anh cho biết toàn bộ ngành công nghiệp đã phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm qua, với lý do sự gia tăng số lượng nhà đầu tư hodl BTC cũng như sự gia tăng độ phủ sóng chính thống từ các hãng tin như CNBC.

Theo Held, bối cảnh vĩ mô hiện tại là nhiên liệu cho tiền điện tử hàng đầu thế giới, xem xét tổng nguồn cung hạn chế 21 triệu đơn vị. Lạc quan về tương lai của Bitcoin, Held chỉ ra một lập luận trái ngược rằng BTC có thể bắt đầu một siêu chu kỳ khổng lồ và vượt xa cả những dự đoán tăng giá nhất.

Tìm kiếm “halving Bitcoin” đạt ATH

Lượt tìm kiếm “Bitcoin Halving” trên Google đã bùng nổ vượt qua mọi cấp độ được thấy trong nửa cuối năm 2016. Số liệu cho thấy ngày càng có nhiều người tìm kiếm thông tin xung quanh halving trước khi nó diễn ra vào giữa tháng Năm.

Google Trends đang cho thấy rằng công chúng đang tìm kiếm halving Bitcoin nhiều hơn bao giờ hết, nhiều hơn so với trước sự kiện halving 2016. Đó là một dấu hiệu tăng giá.

Tin van crypto 15.4 BTC 2

Nguồn: Google Trends

Tin tức ETH

Tuần thứ hai của tháng Tư tiếp tục thuận lợi cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Trên thực tế, tổng số vốn hóa thị trường của thị trường tiền điện tử đã tăng từ 185 tỷ đô la để chạm nhanh vào mốc 200 tỷ đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, con số đã giảm xuống còn 195 tỷ đô la sau khi Bitcoin giảm xuống dưới mốc 7000 đô la.

Theo báo cáo State of the Network mới nhất của Coinmetrics, tất cả các chỉ số CMBI và Bletchley đều tích cực trong tuần thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự phục hồi nói trên vẫn chưa đủ để bù đắp cho những mất mát vào giữa tháng 3, mặc dù có những điểm đáng khen ngợi.

Báo cáo cho thấy CMBI Ethereum Index là đơn vị hoạt động mạnh nhất, vượt xa chỉ số của Bitcoin gần 10% trên các biểu đồ. Ethereum tích lũy lợi nhuận khoảng 14,5%, so với 4,9% của Bitcoin.

Nguồn: Coinmetrics

Etherscan ra mắt “ETH Protect” để phát hiện và gắn cờ các địa chỉ ETH nhiễm độc

Gần đây, nhà thám hiểm blockchain Ethereum nổi tiếng Etherscan đã công bố ra mắt của ETH Protect, một công cụ mới tìm cách xác định và gắn cờ các địa chỉ ETH để phát hiện các khoản tiền bị nhiễm độc liên quan đến hack, tấn công và các hoạt động bất hợp pháp khác.

“I think this is reasonable. People who aren’t experts need epistemic aids to warn about scams; we don’t want an unmediated information environment, we want a *competitively mediated* information environment” Vitalik

Dịch vụ mới sẽ được báo cáo có thể xác định và gắn cờ địa chỉ ETH bị nhiễm độc theo cách thủ công. Mặc dù mất nhiều thời gian, nhóm tại EtherScan tin rằng tiềm năng của dịch vụ có thể bù đắp chi phí thời gian liên quan đến nó.

Hơn nữa, ETH Protect sẽ sử dụng Taint Inference Analysis Engine, thúc đẩy các hệ thống nội bộ học máy để theo dõi và xác định các khoản tiền bị nhiễm độc dựa trên tính duy nhất.

Tin tức Komodo

Altcoin vô danh Komodo (KMD) đã có một tháng mạnh mẽ trong bối cảnh lockdown toàn cầu. Trong 28 ngày qua, giá KMD tăng 102% so với USD, trong khi nhiều loại tiền điện tử vốn hóa lớn hơn đã phải vật lộn để lấy đà.

Từ mức giá $ 0,239 vào ngày 16 tháng 3, giá trị của Komodo đã tăng lên mức cao nhất là $ 0,485 vào ngày 14/4 – tăng 102%.

Tin van crypto 15.4 KMD

Điều đó trái ngược hoàn toàn với hiệu suất của tháng trước, chứng kiến ​​giá coin giảm hơn 75% so với mức cao nhất trong tháng 2 là $ 0,92.

Komodo đã thu hút sự chú ý rộng rãi vào cuối tháng 3 khi người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã tuyên bố thiếu phương pháp giao dịch Bitcoin và Ethereum không đáng tin cậy. Như nhóm Komodo đã chỉ ra vào thời điểm đó, AtomicDEX, một giao thức hoán đổi nguyên tử phi tập trung do Komodo phát hành, là một phương pháp thực hiện chính xác điều đó.

Tin tức Defi

Atomic Loans đang tung ra một sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) có khả năng gần nhất với việc triển khai trực tiếp trên chuỗi Bitcoin. Nó không hoàn toàn tránh sử dụng một nền tảng hợp đồng thông minh bên ngoài, nhưng nó cho phép sử dụng trực tiếp Bitcoin để thế chấp.

Startup đã thông báo vào ngày 14 tháng 4 rằng họ đã huy động được 2,45 triệu đô la tài trợ hạt giống do Initialized Capital dẫn đầu cùng với ConsenSys, Morgan Creek Digital và Joe Lallouz và Aaron Henshaw từ Bison Trails.

Đồng thời, nó sẽ ra mắt side Bitcoin của nền tảng DeFi của mình dưới dạng beta mainnet công khai.

Atomic Loans có cơ chế hoạt động tương tự như MakerDAO hoặc Compound. Một người vay phải khóa tài sản thế chấp BTC của mình trong một hợp đồng đa chữ ký đặc biệt trên blockchain Bitcoin. Hợp đồng thông minh trên Ethereum sau đó đọc dữ liệu đó và cung cấp khoản vay thông qua stablecoin trên blockchain khác.

Tin tức Algorand

View image on Twitter

Các quỹ sẽ được phân bổ cho các nhà đầu tư đủ điều kiện trng 4 lĩnh vực chính: nghiên cứu sáng tạo, công cụ phát triển cho blockchain Algorand, trường hợp sử dụng cho các ứng dụng phi tập trung (Dapps) […], và các sáng kiến ​​cộng đồng và giáo dục.

Tin tức Coinbase

Coinbase tiếp tục hỗ trợ các liên minh chiến lược và tích hợp tạo sức mạnh cho thế giới các ứng dụng và nền tảng phi tập trung. Công ty cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng cho một hệ thống tài chính mở có thể giúp mọi người tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm và dịch vụ, đang cung cấp các tùy chọn mới cho các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử.

Người dùng bán lẻ Coinbase Wallet hiện có thể giao dịch tiền điện tử thông qua tích hợp web được công bố vào thứ Hai, trong khi Coinbase Custody đang mở rộng các tùy chọn cho các nhà quản lý quỹ và nhà đầu tư tổ chức muốn kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ.

Một tích hợp mới từ OpenSea, một thị trường cho web phi tập trung, sẽ cho phép người dùng Coinbase Wallet giao dịch Bitcoin, Ethereum, XRP và các loại tiền điện tử hàng đầu khác bằng cách liên kết từ bất kỳ trình desktop nào.OpenSea@opensea

View image on Twitter

Tin tức khác

Andreessen Horowitz sẽ ra mắt Quỹ tiền điện tử mới trị giá 450 triệu đô la

Theo tờ The Financial Times, gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz chuẩn bị ra mắt một quỹ khác chỉ dành riêng cho đầu tư vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

a16z sẽ đầu tư 450 triệu đô la cho quỹ tiền điện tử thứ hai của mình, nhưng vẫn chưa xác định kích thước tối đa của nó.

Andreessen Horowitz đã ra mắt quỹ đầu tiên dành riêng cho các nhà đầu tư tiền điện tử vào năm 2018.

Một công ty khai thác khác cảnh báo hoạt động trì trệ do Covid-19

Tập đoàn khai thác Hut 8, một công ty khai thác tiền điện tử giao dịch công khai, lo ngại về sự chậm trễ giao máy mới từ các nhà cung cấp tiềm năng như Bitmain và MicroBT do liên quan đến covid-19.

Trong cuộc gọi thu nhập tuần trước, CEO Andrew Kiguel cho biết công ty đang vật lộn với mốc thời gian không rõ ràng trong việc giao máy khai thác tiền điện tử để hỗ trợ các trang trại của mình. Anh nói rằng trong khi vào tháng 2, bạn nghĩ rằng máy có thể được giao vào giữa tháng 3 và tháng 4, tuy nhiên, các mốc thời gian này đã bị thay đổi do đại dịch đang diễn ra. Anh cũng chưa có lịch trình cụ thể.

Ba hoặc bốn tuần trước, không ai nghĩ rằng những điều này sẽ là một vấn đề và thế giới hiện đang vật lộn với các vấn đề khác nhau về chuỗi cung ứng như máy thở và mặt nạ trên khắp thế giới trái ngược với máy khai thác bitcoin.

Bitmain là một trong một số nhà sản xuất khai thác của Trung Quốc đã cảnh báo từ tận tháng 1 – gần tám tuần trước – rằng họ sẽ buộc phải trì hoãn việc giao hàng do sự bùng phát của covid-19.

Nguồn tham khảo

Viết bình luận