Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Bitcoin tăng lên 10.000 đô la trên đường chân trời

Sau khi tăng từ mức thấp trong nhiều tuần là $ 7.450 để chạm nhẹ vào $ 9,400, Tây sở Bá Vương Bitcoin đã ngừng đà tăng. Kể từ đó, BTC đã khá bằng phẳng, giao dịch trong khoảng từ 9.000 đến 9.300 đô la. Nhưng, một nhà phân tích tuyên bố rằng tài sản đã sẵn sàng để thoát ra – đó là hướng lên. Trong một tweet gần đây, anh ấy đã đặt ra những suy nghĩ của mình.

Nhà phân tích BenjaminBlunts, người đã tiên đoán chính xác rằng Bitcoin sẽ chạm đáy khoảng 3.500 đô la vào cuối năm 2018, tin rằng BTC sẽ sớm đạt mức 10.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu năm 2018.Benjamin Blunts@SmartContracter · 

major macro count as follows.

first resistance 10k, second resistance 11.5k

from a longer term perpective theres still a few waves left in this bad boy $BTC

Xem hình ảnh trên Twitter

Benjamin Blunts@SmartContracter

following on from last post, zoomed in btc looks to me to be trading in another smaller triangle after breaking out of a larger one

we got a perfect wick down to the 0.38 which satisfies a perfect wave 4 retracement

i think its only a matter of time now before we break up again

Xem hình ảnh trên Twitter


Ông tuyên bố rằng BTC hiện đang giao dịch theo mô hình tam giác, được đánh dấu bằng một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn. Với việc giảm khối lượng, một sự phá vỡ đang ngày càng có khả năng, việc đột phá này sẽ mang lại cho Bitcoin tới 10.000 đô la. Như anh ấy tuyên bố, đây chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta break up một lần nữa.

Ông là người đầu tiên tuyên bố rằng 10.000 đô la là . Trong chương trình “Futures Now”của CNBC, Tom Lee chia sẽ rằng tiền điện tử đang cho thấy đà tăng, miễn là BTC giữ 9.100 đô la, Bitcoin có thể sớm đạt tới 10.200 đô la.

Điều này diễn ra trong một thời gian ngắn sau khi Lee và các đồng nghiệp của mình tại Fundstrat tuyên bố rằng 10.000 đô la là mức để theo dõi Bitcoin. Họ tuyên bố rằng một khi Bitcoin đạt 10.000 đô la, thì FOMO “Level 10” sẽ phù hợp với thị trường này, điều này xảy ra lần cuối khi BTC giảm trên 4.500 đô la vào cuối năm 2017.

Nếu lịch sử là bất kỳ hướng dẫn nào, thị trường tiền điện tử sẽ còn tăng cao hơn nữa khi 10.000 đô la bị vi phạm. Như nhà phân tích đã viết trên Twitter hồi đầu tháng này,

10.000 đô la sẽ thấy FOMO từ những người hả hê về sự sụp đổ 90% của BTC và những người thấy Bitcoin đã chết mãi mãi.

Một khi 10.000 đô la đã bị phá vỡ, Lee hy vọng một chuyển động nhanh chóng và dữ dội thành 20.000 đô la. Và từ đó, nhà phân tích tuyên bố rằng Bitcoin sẽ tăng gấp đôi trong năm tháng tới, đạt 40.000 đô la trong một động thái giảm mạnh.

Tình cảm cuồng nhiệt

Cộng đồng crypto dường như cũng thuyết phục rằng một cuộc biểu tình tiếp theo chỉ là vấn đề thời gian. Theo phân tích gần đây được tổng hợp bởi startup The TIE, đã có 38.889 tweet liên quan đến Bitcoin ngày hôm qua – số lượng hàng ngày cao nhất trong tháng 6 cho đến nay. 61,4% tweet đề cập đến cả Bitcoin và Libra đều có ý nghĩa tích cực, đánh dấu tâm lý tăng giá chung.

Hơn nữa, tình cảm của cộng đồng crypto nói chung cao nhất kể từ ngày 15 tháng 5, đó là khi BTC lần đầu tiên bắt đầu vượt qua $ 8.000 trong chu kỳ này, TIE nói:

Tuy mặc dù giá Bitcoin giảm 2,5% nhưng có vẻ như phản ứng của thị trường đối với việc phát hành Libra đã rất tích cực.

Viết bình luận